Truy cập trang web Để xem nhiều cây cảnh hơn và lựa chọn loại cây phù hợp cho gia đình bạn.

Người mệnh Thổ là người có tính kiên nhẫn và khá vững vàng, với một sức mạnh nội tâm cao, giao tiếp rộng, tính tương trợ và trung thành khá cao. Với bản tính khá thực tế, thích kiên trì vì vậy họ luôn là chỗ dựa vững chắc cho người thân trong gia đình.

Người mệnh Thổ trồng cây trong nhà nên trồng từ 5 hoặc 10 chậu cây và lựa chọn các chậu bằng gốm sứ, đá,.. với hình vuông vắn.
Khi trồng cây cảnh cho người mệnh Thổ nên bài trí theo phù hợp với mệnh Thổ là Đông Bắc, Trung tâm và Tây Nam.

Advertisement

Chính vì những điểm nói trên nên khi lựa chọn cây cảnh cho người mệnh Thổ bạn nên lựa chọn trồng cây từ đất hơn là cây thủy sinh hay cây leo đá.
Trồng cây phong thủy trong nhà không chỉ giúp mang lại không gian xanh mát, thoáng đãng mà còn mang ý nghĩa phong thủy tốt, giúp mang lại may mắn, thành công cho các thành viên trong gia đình, vì thế, khi lựa chọn cây cảnh trong nhà, ngoài việc chú ý đến màu sắc, dáng cây thì cũng nên chọn cây cảnh phong thủy hợp mệnh. Vậy người mệnh Thổ nên trồng cây gì trong nhà, hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

1. Cây Vạn lộc
2. Cây Hồng môn
3. Cây Phú quý
4. Cây Trạng nguyên
5. Cây Đa búp đỏ
6. Cây Đuôi công
7. Cây Bảy sắc cầu vồng
8. Cây Lan chi hồ điệp

Xem thêm video về Kỹ thuật trồng và chăm sóc cây cảnh, hoa: https://klpt.org/cam-nang-tu-van/

5/5 - (1 bình chọn)
Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho Blog cây cảnh KLPT, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
2 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Tam Nguyen

Minh mang tho ,minh trong het tat ca bao nhieu cay noi tren co tot ko

Dương Nham

Ở Ở thành phố hồ chí Chí Minh Chí Minh mua các cây phong thuy này ở đâu