Truy cập trang web Để xem nhiều cây cảnh hơn và lựa chọn loại cây phù hợp cho gia đình bạn.

Bài trí cây xanh trong nhà không chỉ tạo một không gian sống tươi mát, sinh động cho ngôi nhà, mà còn mang ý nghĩa phong thủy, giúp tăng vượng khí và vận may cho gia đình. Vì thế, trồng cây trong nhà phải hợp với phong thủy của mỗi người.
Mỗi tuổi ứng với một mệnh riêng và có sự tương sinh và tương khắc theo thuyết ngũ hành. Người mệnh hỏa có tính tương sinh với người mênh mộc vì mộc sinh hỏa nên màu xanh lá cây, sẽ hợp với người mệnh hỏa. Còn màu đỏ, cây có hoa màu đỏ đều hợp với người mệnh hỏa.
Để tăng tài vận cho người mệnh Hỏa thì trong nhà nên để 2 hoặc 7 chậu cảnh là thích hợp nhất.

Các bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu cho minh một cây cảnh phong thủy thích hợp với mệnh hỏa của mình nhé, đồng thời bạn cũng có thể chọn cho mình một cây phong thủy phù hợp với mệnh của người thân, bạn bè của mình và làm món quà ý nghĩa gửi đến những người thân yêu của bạn nhé!

Advertisement

Dưới đây là những cây cảnh phong thủy dành cho người mệnh Hỏa:
1. Kim tiền
2. Kim ngân
3. Kim ngân lượng
4. Bạch mã hoàng tử
5. Hồng môn
6. Phú quý
7. Hoa trạng nguyên
8. Thiết mộc lan
9. Hoa giấy
10. Chuối tài lộc
11. Hoa trà đỏ

Xem thêm video về Kỹ thuật trồng và chăm sóc cây cảnh, hoa: https://klpt.org/cam-nang-tu-van/

5/5 - (2 bình chọn)
Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho Blog cây cảnh KLPT, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận