Cây phong thủy cho người mệnh Mộc, người mệnh Mộc trồng cây gì để đuổi vận hạn, cầu may mắn?
Người mệnh Mộc trồng cây gì hợp nhất? Mệnh Mộc nên để cây gì trên bàn làm việc, trong nhà giúp phát tài phát lộc, đuổi xui, cầu may?

Theo các chuyên gia phong thủy, một số loại cây xanh có công dụng kỳ diệu trong việc thu hút tài lộc, cải vận đổi mệnh cho gia chủ. Chính vì vậy, nếu mệnh Mộc lựa chọn được cây xanh phù hợp với bản mệnh của mình sẽ có thể chiêu tài dụ lộc, xua đuổi vận hạn, cầu gọi may mắn, phú quý an khang, thịnh vượng.

Vậy những cây hợp với mệnh Mộc là cây gì? Người mệnh Mộc trồng cây gì hợp trên bàn làm việc, trong nhà, trước cửa nhà, phòng ngủ, phòng khách… hợp với bản mệnh nhất? Mệnh Mộc tuổi Thìn, tuổi Tỵ nên trồng cây gì? Cùng theo dõi bài viết dưới đây!

1. Các cây cảnh để trong nhà phù hợp với mệnh Mộc

Theo các chuyên gia phong thủy, cây xanh cho người mệnh Mộc nên là những cây thuộc hành Mộc có lá, thân màu xanh vì những cây này tương hợp với bản mệnh của gia chủ mạng Mộc, giúp mang lại bình an, may mắn…

Những loại cây hợp với mệnh Mộc cũng có thể là những cây thuộc hành Thủy trồng trong nước, có lá, thân màu xanh đen… vì những cây xanh hợp với mệnh Mộc này tương sinh với bản mệnh của gia chủ (Thủy sinh Mộc) giúp hỗ trợ tài vận, cho công danh, sự nghiệp khởi sắc.

Vậy mệnh Mộc trồng cây gì trong nhà hợp nhất? Theo các chuyên gia, một số loại cây trong nhà cho người mệnh Mộc thăng quan, phát tài có thể kể đến như cây Đế vương xanh, cây vạn niên thanh bò, cây phú quý, cây trúc mây, cây kim tiền, cây trúc bách hợp…

Đây cũng là những cây phong thủy hợp mệnh Hỏa. Để biết các loại cây nào hợp mệnh Hỏa, click ngay:

Nếu bạn băn khoăn mệnh Mộc nên trồng cây gì trong phòng ngủ thì có thể tham khảo thêm một số loại cây như cây tùng bách, cây hồ đào, cây lan bình rượu… Đây là những loại cây dành cho người mệnh Mộc thích hợp trồng trong phòng ngủ, vừa làm đẹp cho không gian, vừa mang lại may mắn, tài lộc.

2. Cây cảnh văn phòng để bàn cho người mệnh Mộc

Bên cạnh việc chọn cây cho người mệnh Mộc trồng trong nhà, trong phòng ngủ, nhiều người cũng muốn biết cây để bàn làm việc cho người mệnh Mộc là những cây gì, mệnh Mộc nên trồng cây gì để trên bàn làm việc giúp công việc khởi sắc, thuận lợi, suôn sẻ.

Những cây để bàn, cây văn phòng hợp mệnh Mộc mà bạn có thể lựa chọn là cây vạn niên thanh, cây phát tài núi, cây trầu bà tay phật, cây trúc Hawaii… Đây đều là những cây phong thủy hợp mệnh Mộc tuổi Quý Sửu 1973, người thuộc mệnh Đại Lâm Mộc, mệnh Mộc sinh năm 1980 – 1981, 1988 – 1989… và nhiều mệnh Mộc sinh các năm khác.

Nếu bạn muốn biết cây hợp mệnh Kim là cây gì, hãy truy cập:

3. Cây kim ngân, kim tiền, lưỡi hổ có hợp mệnh Mộc không?

Trong quá trình tìm kiếm những cây phong thủy phù hợp với mệnh Mộc, có không ít mệnh Mộc thắc mắc không biết một số loại cây hút tài lộc như cây kim ngân, cây kim tiền có hợp mệnh Mộc không, hay cây trừ tà như cây lưỡi hổ có hợp mệnh Mộc không…

Theo các chuyên gia phong thủy, cây kim ngân và cây kim tiền là hai loại cây rất hợp với mệnh Mộc nên người mệnh Mộc hoàn toàn có thể trồng hai loại cây này trong nhà, hoặc chọn mua cây cảnh mini để bàn làm việc giúp thăng quan phát tài, tài vận gia tăng.

Còn đối với cây lưỡi hổ, theo quan niệm phong thủy, lưỡi hổ có màu xanh và viền vàng với hình nhọn giống lưỡi dao, hợp với mệnh Thổ và mệnh Kim hơn là với người mạng Mộc.

Thông qua bài viết này các bạn đã biết cây nào hợp mệnh Mộc, cây tốt cho mệnh Mộc là cây gì, mệnh Mộc trồng cây gì thì hợp phong thủy nhất…

Chúc các bạn lựa chọn được cây trồng cho mệnh Mộc phù hợp nhất, giúp thăng quan phát tài, duyên tình như ý!

Xem thêm nhiều video về Cây văn phòng tại đây: https://klpt.org/category/cay-van-phong/

Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho Blog cây cảnh KLPT, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments