#sinhvatcanh
#câynguyetque
#câycanh
#bonsai
Trong video này Sinh vật cảnh official chia sẻ với anh chị em và các bạn những cây nguyệt quế trong vườn cây của anh Tiền. Trong vườn cây của anh Tiền có rất nhiều cây nguyệt quế đẹp. Trong video này là một số cây nguyệt quế đẹp của anh Tiền. Cám ơn anh chị em và các bạn đã xem và ủng hộ kênh Sinh vật cảnh official. Cám ơn rất nhiều.

Xem thêm video về Kỹ thuật trồng và chăm sóc cây cảnhhttps://klpt.org/cay-canh/

Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho Blog cây cảnh KLPT, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
9 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Tk bonsai

Nam,bắc hay trung gì về phòng cách vs kỹ thuật làm có khác nhau nhưng có 1điểm chung là cây bonsai nhỏ lơn hay đại thụ gì thì cũng phải hài hòa từ góc đến chỉ cành là ok ,đơn giản là vậy nhưng chơi bonsai 1la thời gian cây càn lớn nuôi thẹo càn lâu,tùy theo người chơi thôi , người bình thường chỉ cần nhìn cây đẹp là đc , còn mang tiếng là nghệ nhân thật tức cười tiêu chuẩn nào công nhân là nghệ nhân haha máy anh nông dân làm cây vì kinh tế chắc còn làm đẹp hơn mày ông nghệ nhân nữa nhất là mấy anh ngoài bắc toàn là nghệ nhân haha trong nam này tôi thấy chưa có ai tự xuân là nghệ nhân hết miền nam nha anh hehe

Ba hằng Tớt vlog

Qua dep!

Bonsai and Animal TV

Ở miền Nam nhiều cây Nguyệt Quế khủng thật

nguyentuan son

Nguyệt Quế gốc quá đẹp 😊

Hậu Nguyễn Vlog

Nguyệt đẹp quá trùi luôn

TRAN TRONG PHAM

NhữngCây nguyệt quế Bonsai rất đẹp người tạo ra chúng có tâm

cay nguyet que co bo de qua khung.

Lâm Xì Phố

hello

Hoàng Đạo vlog

Những cây nguyệt quế đẹp quá anh