Cây Lưỡi hổ ra hoa báo hiệu vạn sự cát tường
Cây Lưỡi Hổ ra hoa biểu tượng của sự may mắn
– Trong phong thủy quan niệm rằng khi Cây Lưỡi Hổ ra hoa thì gia chủ sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Công việc thuận lợi hơn, sự nghiệp ổn định hơn, tình cảm đi lên và mọi chuyện đều thuận buồm xuôi gió.

-Hoa Lưỡi hổ bắt đầu nở về chiều, tầm 4h chiều bắt đầu hé cánh. Cánh hoa dài và mảnh, khi nở nhiều sẽ cuộn lại thành vòng, “lăn” dần về gốc. Nhờ đó mới thấy nhị hoa thật là dài, trông thật là kiêu. Lúc này vẫn còn đang e dè, đứng cạnh nhau thành 1 cụm.

-Hoa của Cây Lưỡi Hổ có mùi thơm vào buổi tối nhưng đôi khi hơi gắt. Vào sáng sớm thì hoa sẽ héo hết nhưng không rụng ngay. Vì vậy để ngắm được vẻ đẹp của Hoa Lưỡi Hổ thì bạn nên ngắm hoa vào buổi tối từ 19h đến 22h những ngày đầu tiên sẽ đẹp nhất…

Advertisement

Xem thêm nhiều video về tường cây giả, tường cây xanh tại đây: https://klpt.org/tuong-cay-xanh-tuong-cay-gia/

5/5 - (1 bình chọn)
Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho Blog cây cảnh KLPT, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận