Lục bình là một trong những loài thủy sinh mọc hoang khắp vùng kênh rạch miền Tây, có khi loại cây này trở nên nổi ám ảnh của người dân miền Tây vì gây cản trở giao thông thủy. Những năm trước, lục bình thường chỉ dùng để bón cây hoặc làm thức ăn cho vật nuôi. Thế nhưng thời gian gần đây, lục bình còn mang đến một nghề truyền thống cho bà con ở xã Vĩnh Thắng.
Mô hình nghề thủ công đan lục bình đã tạo công ăn việc làm cho người dân trong vùng, phát huy thế mạnh nghề truyền thống, mở rộng làng nghề. Từ đó, góp phần nâng cao đời sống của từng hộ dân.
__________

Chương trình “Một Thoáng Hương Quê” được CuuLong Films thực hiện với mong muốn mang đến cho quý khán giả những khung cảnh làng quê êm đềm.
“Một Thoáng Hương Quê” còn là những chuyến đi, trải nghiệm thực tế của người dẫn chương trình gặp gỡ, chia sẻ công việc của những người sống ở nông thôn. Chương trình mang đến cho khán giả cảm nhận về tình cảm con người và những khó khăn của trong cuộc sống của những người ở nông thôn. Giúp khán giả mở rộng tâm hồn và thêm yêu cuộc sống này.
_________

CuuLong Films là kênh Youtube chính thức của Công Ty TNHH Hãng Phim Cửu Long.
Kênh mang đến cho quý khán giả những sản phẩm Phim truyền hình chất lượng với nội dung sâu sắc, kịch tính, đầy hấp dẫn. Những chương trình truyền hình ý nghĩa, giàu cảm xúc, cùng những thông tin bổ ích sẽ được cập nhật và cung cấp đến quý khán giả.

???Quý khán giả hãy nhấn Đăng Ký (Subscribe) để cập nhật những thông tin mới nhất từ Kênh nhé. Chân thành cám ơn quý vị khán giả!
?Đăng Ký kênh CuuLong Films để theo dõi những video thú vị:
?Website:
?Email: office@cuulongfilms.com
?Follow fanpage:

???Xem các chương trình hấp dẫn khác của CuuLong Films:
✿ Phim & kỹ xảo:
✿ Sắc Màu Sài Gòn:
✿ Một Thoáng Hương Quê:

#Lucbinh #KienGiang #Danlucbinh #Motthoanghuongque

Xem thêm nhiều video về cây thủy sinh tại đây: https://klpt.org/category/cay-thuy-sinh/

Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho Blog cây cảnh KLPT, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
3 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Nhiên Mộc

Cô nhân vật rất dễ thương và thân thiện

Hạnh Phan

Cái giỏ nhỏ nhỏ dễ thương thích ghê

Tronie Phạm

Clip hay cảnh đẹp