#sinhvatcanh
#lekima
#caycanh
#bonsai
Trong vườn cây kiểng A Tèo có rất nhiều chủng loại cây. Lê ki ma là một loại cây ăn quả mà có vùng miền gọi là cây trứng gà. Lê ki ma trong vườn cây kiểng A Tèo có khá nhiều và trong video này là những cây lê ki ma đẹp . Cám ơn anh chị em và các bạn xem và ủng hộ kênh Sinh Vật Cảnh Official. Nếu thấy video có giúp anh chi em ngắm nhìn những cây cảnh làm giảm bớt đi những phút giây mệt mỏi sau một ngày làm việc thì nhớ đăng ký kênh để nhận được những video mới nhất.

Xem thêm video về Kỹ thuật trồng và chăm sóc cây cảnhhttps://klpt.org/cay-canh/

Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho Blog cây cảnh KLPT, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
7 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Richy Lam

Chúc qui vi luon manh khoe binh an moi su NHU y Qúi vi sông vui vē vui Choi Và có cuôc sông dây du hanh phúc nhung viêc rât quan trong khong nên quên lo nghi Cho chính mình LO TU TÂM TU THÂN suy nghī Cho kiêp sau nhé không uông phí kiêp nguoi SANH DUOC co thân nguoi rât KHÓ sông hom nay co ai biêt chäc ngày Mai thê NÀO mot nam kiêm môt núi tièn không bäng môt phut TU DÒI NÀY KHÔNG TU BIÊT DÒI NÀO MÓI TU? HÃY XEM VIDEO CLIP TRÊN KÊNH RICHYLAM TÌM XEM xem 💯%có..AI DÁM NÓI KHÔNG CÓ LUÂT NHÂN QUÃ…

Tâm Nguyễn

Lêkima bứng không nồi đất có sống không a

CÔ BA TV

Đẹp đó 👍👍👍👍

Dai Truong

Cây lê ki ma to già rất hiếm. Ngắm thôi củng đã

juchau USA

Cây lê ki ma bonsai nhìn đep quá chung luôn ban oi

cây trứng gà ăn mềm ngon lắm phen

Cây lêkima cũng làm cây cảnh được thích lắm nè