Giống hoa hồng Sa pa khi trồng ở miền Tây thường gặp phải hiện tượng thân cành bị thối đen. VIỆC THÂN CÀNH CỦA CÂY HỒNG SAPA BỊ THỐI ĐEN NHƯ VẬY THƯỜNG NGUYÊN NHÂN KHÔNG PHẢI DO VIỆC TỈA SAI. Mà phần lớn là do đặc tính của cây hồng sapa dễ bị thối đen các cành phụ. giờ nó khi trồng cây hoa hồng sapa, gần như phải chấp nhận trên thân cây có một số cành bị thối đen. cần thường xuyên quan sát thân cây để cắt tỉa bỏ các cành bị khô đen. May mắn là đối với giống hoa hồng Sapa thường phát triển nhiều thân do đó việc có 1-2 cành bị khô đen sẽ không ảnh hưởng đến toàn bộ cây.

Xem thêm video về Kỹ thuật trồng và chăm sóc hoa đẹphttps://klpt.org/hoa-dep/

5/5 - (2 bình chọn)
Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho Blog cây cảnh KLPT, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
5/5 - (2 bình chọn)
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
5 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Phuong Nguyen

Bạn ơi nếu có đoạn bị màu nâu chứ không phải đen thì có phải cắt cả cành đấy đi không bạn ..mà trên ngọn cành đấy vẫn mọc mầm

Nam Thanh

Mình trồng hồng mà chỉ có Sa pa là hay bị đen thân. Đã bị chết 1 cây to và hiện nay có thêm 1 cây nữa cũng đang bị đen nhánh

Duoc le

Ban co da ly Huong toi muon mua 10 cay

Quyen Vo

đúng thế 🙁

Duy Ha

Cảm ơn bạn