Trước đây, cây hoàng yến (hay còn gọi cây huỳnh liên, tên khoa học: Tecoma stans) đã được rất nhiều anh chị trồng để trang trí xung quanh nhà. Vì cây dễ trồng và thường xuyên có hoa. Mỗi đợt hoa là vàng rực cả gốc sân. Hiện nay, đã có thêm cây hoàng yến cam. Về đặc tính cây cũng như độ siêng hoa hoàng yến cam không hề thua kém cây hoàng yến hoa vàng. Việc giữ được đặc tính dễ trồng & siêng hoa, lại có thêm màu sắc mới nên sẽ có thêm lựa chọn cho các anh chị yêu thích các loại cây kiểng có hoa. Hoàng Yến Cam được nhập về từ Thái Lan và bán ra thị trường trong vài năm gần đây.
Cây hoàng yến cam chịu nắng, thích hợp vị trí nắng cả ngày. Do cây rất siêng hoa, cây có thể trồng chậu và khống chế chiều cao dưới 1,5m. Hoặc trồng đất để trang trí xung quanh nhà và sân vườn. Khi trồng đất cây có thể cao từ 2-3,5m.
Xem chi tiết:

Xem thêm video về hoa hồng: https://klpt.org/hoa-dep/

Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho Blog cây cảnh KLPT, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

4 Comement tại “Cây hoàng yến cam”

  1. Con k e gui chi may cay nhe.0965109721

  2. Loai cay hoang yen nay có màu xanh duong hen ban?

  3. Đẹp quá.cây như vậy giá bao nhiu shop

  4. C hoàng yến cam có bán ko a, nếu có e mua SDT 0856911128

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *