Thỉnh thoảng trong quá trình trồng cây hoa hồng sẽ gặp phải trường hợp một thân cành nào đó của cây hoa hồng bị vàng lá, và héo rũ một cách nhanh chóng, trong khi các thân cành khác vẫn xanh tươi. Khi anh chị gặp trường hợp tương tự như vậy nên nghĩ ngay đến việc cây hoa hồng của mình có thể đang gặp phải sâu đục thân gây hại. Clip này sẽ hướng dẫn cách xử lý sâu đục thân gây hại cho cây hoa hồng.

Xem thêm video về hoa hồng: https://klpt.org/hoa-dep/

5/5 - (2 bình chọn)
Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho Blog cây cảnh KLPT, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
5/5 - (2 bình chọn)
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
5 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Chinh Chích Bông

A ơi cây hồg sapa của e bị sâu đục ngay cạnk gốc k cắt hết chỗ rỗng đk , e chọc chọc vào trog k thấy gì mà sâu lâu lắm rồi k biết e cứ tưởg bị úg rễ vàg cànk , xử lí giúp e với ạ . E cảm ơn

Tran Pham

Khoẻ ko Hùng

Vùng Quê Bắc Bộ

Video hay! Mình cũng có 1 vườn hồng nhỏ và cũng đang làm các video chăm sóc hàng ngày trong đó có bệnh Sâu Đục Thân. Hi vọng được giao lưu

Mi Huỳnh

Có sâu như vậy mình có thay đất cho cây không ạ, hay mình rắc bột gì lên diệt

mikbonsai

Good information, thank you for sharing.