Cây Hoa Diễm Châu = Tên Khoa Học ( Pentas Lanceolate ) :
Tố Trinh Passion Flowers : Quay Phim Làm Kỉ Niệm Và Thích Chia Sẻ Cho Mọi Người Xem ! Cảm Ơn Rất Nhiếu ! Rất Vui Bạn Đã Ghé Xem ! Thêm Một Người Bạn Là Thêm Một Niệm Vui ! Thank For Subscribe , Thanks for watching !
Facebook :
G+ :

Xem thêm video về Kỹ thuật trồng và chăm sóc hoahttps://klpt.org/hoa-dep/

5/5 - (3 bình chọn)
Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho Blog cây cảnh KLPT, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
5/5 - (3 bình chọn)
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
3 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Jane Le

Cây này em mới mua về hôm qua còn tươi lắm, nhưng có dấu hiệu như sau: thân hoa bị tóp, đen lại làm cành hoa rũ xuống. Một số lá cũng đen đi rồi chết. Cuối một số nhánh cây cũng bị đen nâu như vậy. Không rõ là do làm sao. Tưới mới được một lượt. Chị có thể tư vấn cho em được không ạ? Thanks chị nhiều !

Connie StirFried

Chào chị~ cảm ơn chị vì video bổ ích nhé ạ. Chị cho em hỏi diễm châu chịu nắng tốt không ạ? Em có cái ban công nắng quá, nhìn cây rất thích nhưng lo úa héo do cháy nắng ạ?

Dylan Dylan

Em đang trồng một cây mà nó màu trắng chị cho em hỏi mua chậu ở đâu ạ