Tên tiếng Anh thường gọi: White Sky flower, Golden Dew Drop, Pigeon Berry
Tên thực vật: Duranta erecta Gia đình Alba : Verbenaceae (họ cỏ roi ngựa)
Chuỗi ngọc hoa trắng cùng với giống chuỗi ngọc hoa tím và chuỗi ngọc lá màu vàng trồng thảm là các loại được trồng phổ biến hơn . Đây là một loại cây bụi thường xanh hoa quanh năm. Nó thường tạo thành một cụm nhiều thân với các nhánh rủ xuống. Các lá hình trứng dài 2,5-7,6 cm và được sắp xếp trên thân theo cặp đối diện nhau. Một số cây chuỗi ngọc trắng có khá nhiều gai và một số không có gai nào cả. Những bông hoa sặc sỡ với tông màu trắng nở gần như quanh năm trong các cụm hoa dài 10-15 cm. Những bông hoa riêng lẻ có hình ống với năm cánh hoa, màu trắng. Một người gốc châu Mỹ đã giới thiệu đến Đông Nam Á trong những năm gần đây, cây bụi có thể cao 3-4 mét nhưng thường nhỏ hơn.
+ Xem thêm về giống chuỗi ngọc hoa trắng:
+ Xem thêm về giống chuỗi ngọc hoa tím:

Xem thêm video về hoa hồng: https://klpt.org/hoa-dep/

Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho Blog cây cảnh KLPT, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

6 Comement tại “Cây chuỗi ngọc hoa trắng (Duranta erecta 'Alba')”

  1. hoa nay rat dep kg biet co mui thom kg a

  2. Bao tiền cây chuổi ngọc trắng ạ

  3. Còn giống ko anh. Có thì Ship cho e với. Giá sao a

  4. Bạn chỉ mình cách khắc phục chồi điếc ở hoa hồng đi ban

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *