Chào Quý vị và các bạn yêu cây đến địa chỉ km29-QL6-Chương mỹ – Hà nội. Nghệ nhân Quang Sơn chuyên MUA BÁN Cây cảnh, chậu cảnh, vườn cây có nhiều tác phẩm như : cây Xanh cổ, cây Duối cổ, cây Tùng cổ, cây Bồ Đề cổ, cây Lộc vừng… đạt được nhiều danh hiệu, và xếp hạng nhất trong các cuộc Triển lãm cây miền bắc như ở Quảng trường Thanh Hóa, Triển lãm cây Vincom Group – Hà nội, Triển lãm Thạch Thất Quốc oai – Hà nội… Ngoài ra vườn cây có nhiều tác phẩm Mini, nghệ nhân cũng mang đi triển lãm hội chơi cây khu vực Huyện Chương mỹ- Hà nội được đông đảo quý khách đánh giá cao. Qua đây mời quý vị và các bạn ghé qua nhà trao đổi, mua bán Gia đình luôn tiếp đón quý vị.
Liên hệ ngay: 0915.042.611 & 093.5678.596
Xin cảm ơn!

Xem thêm nhiều video về cây phong thủy tại đây: https://klpt.org/category/cay-canh-phong-thuy/

Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho Blog cây cảnh KLPT, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments