Cây cẩm tú cầu nở hoa bao nhiêu ngày thì tàn?
Clip này xin giới thiệu về quá trình nở hoa của cây cẩm tú cầu khi trồng tại Sa Đéc. Vậy cây cẩm tú cầu nở hoa bao lâu thì tàn? Thông thường đối với mỗi chùm hoa cẩm tú cầu từ khi bắt đầu hình thành nụ hoa cho đến khi tàn là khoảng 30 ngày. Ban đầu, các nụ hoa cẩm tú cầu có màu trắng xanh. Sau. khoảng 7 cho tới 10 ngày thì các bông hoa cẩm tú cầu này chuyển sang màu hồng nhạt pha lẫn màu trắng. Đến ngày thứ 15 thì các vòng hoa cẩm tú cầu chuyển hẳn sang màu hồng và các bông hoa giữ màu sắc này cho đến khoảng ngày thứ 30 thì chuyển sang màu hồng nhạt rồi tàn dần. Xem thêm tại:

Xem thêm video về hoa hồng: https://klpt.org/hoa-dep/

5/5 - (2 bình chọn)
Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho Blog cây cảnh KLPT, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
5/5 - (2 bình chọn)
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
5 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Kun Huyen

Cho m hỏi hoa cẩm tu cầu này 1năm nở mấy lần ạ

Gh Gg

Mình trồng dc 1nam rất tốt mà ko thấy hoa

VIỆT Nguyễn

Cay này có dóc to rat manh do o la và cay

HN

Sao vườn trồng cẩm tú cầu ra hoa hay vậy… mùnh trồng ko thấy ra hoa

Nguyễn thị Lan

20/11 m được tặng 1 chậu cẩm tú cầu hoa màu hồng, đến 20/12 hoa chuyển sang màu xanh lá. Đến nay 3/3/2021 vẫn chưa tàn. Cánh hoa rất giày và vãN màu xanh lá. Hay nó đã chuyển thành lá hay do mình bón phân ạ