Cây bằng lăng cổ thụ – Cây công trình
Mua cây bằng lăng ở đâu?

#CayBangLang #CayBangLangTim #CayBangLangTimThai #MuaCayBangLang #CayBangLangCoThu #MuaCayBangLangODau #MuaCayBangLangTim #BanCayBangLangCoThu #BanCayBangLangTimCoThu #GocCayBangLang #MuaBanCayBangLangTimCoThu #GiaCayBangLangCoThu #CayBangLangTimCoThu #CayCongTrinh #CayGiong #MBN #MuaBanNhanh #HaiLyMuaBanNhanh #VIPMuaBanNhanh #TPHCM #VietNam

Cây bằng lăng tím cổ thụ
Xem chi tiết tại:
Cây Bằng lăng có loài hoa đẹp, là một trong những vị thuốc dùng trong ngành dược, là cây cảnh được trồng tạo bóng mát và làm nên vẻ đẹp cho cảnh quan môi trường. Không những thế, cây còn mang giá trị về tinh thần, là kỷ niệm trong ký ức của nhiều người.

Cây bằng lăng tím là một loại cây thân gỗ, tán rộng, hoa tím nở thành chùm. Cũng giống như cây cổ thụ, cây bằng lăng tím được trồng trong các công trình làm đẹp cảnh quan. Cây bằng lăng tím ngoài dáng đẹp, sắc hoa lãng mạng, hoa và lá cây được dùng làm thuốc hãm uống hỗ trợ chữa tiêu chảy, lợi tiểu. Hạt được dùng để an thần, gây ngủ. Lá và quả già có thể hỗ trợ chữa tiểu đường, bệnh gout.

Gỗ bằng lăng thường được dùng để đóng thuyền, đồ nội thất vì chất gỗ dẻo, màu vàng nâu khá đẹp.
Cây cho tán rộng, hầu như không cần phải chăm sóc nên được ưa chuộng dùng cho cây công trình, cảnh quan đô thị, trường học, đô thị, công viên,…tạo không gian xanh cho nhà máy xí nghiệp.

Xem thêm nhiều video về tường cây giả, tường cây xanh tại đây: https://klpt.org/tuong-cay-xanh-tuong-cay-gia/

Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

2 Comement tại “Cây bằng lăng cổ thụ – Cây công trình”

  1. Nông Nghiệp Nhanh MuaBanNhanh Tháng Sáu 10, 2020 lúc 1:00 sáng

    cây đẹp

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan