Truy cập trang web Để xem nhiều cây cảnh hơn và lựa chọn loại cây phù hợp cho gia đình bạn.

Đặc điểm chung của cây: Cây có khả năng làm ẩm không khí. Vì vậy việc đặt một chậu cây Bạch Mã trong phòng điều hòa là phù hợp. Đặc biệt bạn có thể bày dạng cây sống trong nước lên bàn làm việc để thanh lọc và điều hòa không khí tốt hơn. Ngoài ra cây còn có màu xanh mướt rất đẹp mắt, thích hợp trang trí nội thất. Đặt cây ở văn phòng sẽ khơi gợi sự sáng tạo và tạo cảm hứng làm việc cho nhân viên.

Ý nghĩa phong thủy: Nếu bạn được người thân hay bạn bè tặng một chậu cây này tức là bạn nhận được một lời chúc chân thành từ họ. Bởi loài cây có cái tên sang trọng này được tin là sẽ mang lại may mắn. Cây cũng có ý nghĩa như một lời chúc thăng tiến trong công việc, suôn sẻ trong cuộc sống.

Advertisement

Ý nghĩa quà tặng: Đặc biệt, qua màu trắng và dáng thẳng đứng của thân cây, bạn có thể thấy được sự trong sạch, thẩng thắn và quyết đoán. Chính “tố chất nam nhi” toát.

Ý nghĩa môi trường: Cây có khả năng làm ẩm không khí. Vì vậy việc đặt một chậu cây Bạch Mã trong phòng điều hòa là phù hợp. Đặc biệt bạn có thể bày dạng cây sống trong nước lên bàn làm việc để thanh lọc và điều hòa không khí tốt hơn.

Ý nghĩa không gian: Cây còn có màu xanh mướt rất đẹp mắt, thích hợp trang trí nội thất. Đặt cây ở văn phòng sẽ khơi gợi sự sáng tạo và tạo cảm hứng làm việc cho nhân viên.

Công dụng: Cây Bạch Mã có tác dụng làm tăng độ ẩm trong không khí. Bởi vậy cây rất thích hợp đặt trong phòng điều hòa.

Advertisement

Tác dụng: Cây làm tăng độ ẩm không khí nhất là điều hòa môi trường làm việc của những người thường xuyên điều hòa đồng thời làm tăng độ tươi mát cho căn phòng bởi lá có màu xanh mướt rất đẹp mắt.

Vị trí ứng dụng: sử dụng trong ban công, hành lang, cửa sổ nơi có chỗ treo. Trong phòng nghỉ, phòng khách, nhà nghỉ, khách sạn, nơi có không gian mở, nơi nghỉ dưỡng…v.v

Đối tượng hay sử dụng nhất: Những gia đình có trẻ nhỏ, những gia đình, văn phòng thường xuyên sử dụng điều hòa và muốn sử dụng cây xanh làm trang trí nội thất.

Xem thêm video về Kỹ thuật trồng và chăm sóc cây cảnh, hoa: https://klpt.org/cam-nang-tu-van/

5/5 - (2 bình chọn)
Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho Blog cây cảnh KLPT, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận