#babysunrose
Tên khoa học: Aptenia cordifolia ‘variegata’.
Loại cây này có hàng tá tên gọi khác nhau: Variegated Baby Sun Rose, Variegated Dew Plant, Variegated Heart-Leaf Ice Plant, Variegated Rock Rose, Variegated Noon Flower, Variegated Red Apple, Variegated Ice Plant.

Cây Baby Sun Rose có nguồn gốc ở Nam Phi, được biết đến rộng rãi như là một loại cây cảnh. Cây mọc cao 15 cm và lan rộng 60 cm.

Phát triển đầy đủ dưới ánh nắng mặt trời trên đất cát, thoát nước tốt. Thoát nước tốt là điều cần thiết để tồn tại. Tưới nước thường xuyên khi đất bị khô, bò sát mặt đất. Baby Sun Rose là một loại cây lâu năm mọng nước, tạo thành một thảm dày có nhiều thịt, hình trái tim, những chiếc lá xanh bóng được tô điểm bởi các mép màu trắng kem. Một loạt các bông hoa cúc nhỏ màu hồng tươi hoặc màu tía, được sản xuất vào mùa xuân và mùa hè – gần như quanh năm ở vùng nhiệt đới.
Xem chi tiết tại:

Xem thêm video về hoa hồng: https://klpt.org/hoa-dep/

5/5 - (2 bình chọn)
Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho Blog cây cảnh KLPT, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
5/5 - (2 bình chọn)
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
1 Comment
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Heisenberg07

Có bán ở SG ko shop