Hoa hồng mùa hè thường bị cháy lá, đen nụ, sâu bệnh nhiều do điều kiện thời tiết nắng nóng không thích hợp để cây hoa hồng phát triển. Trong video này mình sẽ chia sẻ với các bạn về cách chăm sóc để cây hoa hồng vẫn phát triển bình thường xanh tốt.
Đầu tiên việc quan trọng nhất là các bạn phải đảm bảo duy trì độ ẩm cho cây. Một ngày có thể tưới nhiều lần nếu thời tiết nắng nóng nhiệt độ cao.
Thứ hai bạn phải che chắn lưới đen để giảm cường độ chiếu sáng hoặc trồng cây ở nơi có bóng mát như để chậu hoa dưới bóng cây, trồng ở bên cạnh cây lớn hơn.
Thứ ba thường quan sát để phòng trừ bệnh bọ trĩ và bệnh nhện đỏ là hai bệnh chủ yếu
Thứ tư về chế độ bón phân: nhiệt độ nắng nóng cây khó hấp thụ vì vậy nên hạn chế bón phân chỉ bón ít khi thời tiết hạ nhiệt….
Chúc các bạn có những cây hoa hồng đẹp vào mùa hè.
#kênhlàmvườn #chămsóchoahồngmùahè #sgarden

Xem thêm video về Kỹ thuật trồng và chăm sóc vườnhttps://klpt.org/cam-nang-tu-van/

5/5 - (2 bình chọn)
Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho Blog cây cảnh KLPT, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận