Layout: Rừng bay mini
Tank: cube 30.30.30
Light: Chihiros RGB30

Layout lũa linh sam vụn, cành san đá, rễ rừng, đá đen Gia Lai. Phong cách rừng luôn là một chủ đề khá hấp dẫn và đốn tim không biết bao nhiêu tín đồ đam mê chơi thuỷ sinh. Và cá nhân mình cũng vậy, thực sự không thể bỏ qua vẻ đẹp của nó. Video clip này, mình sẽ chia sẻ thêm một lần nữa cách để các bạn xử lý sạch sẽ lũa trước khi vào cây cho bố cục. Bởi vì, hệ thực vật sẽ thực sự phát triển tốt cũng như thích nghi nhanh với môi trường trong bể khi phần lũa đã được xử lý kĩ và sạch sẽ. Cây cối sẽ ít bị tác động cơ học nhiều hơn và sẽ có điều kiện tốt nhất để phát triển hệ rễ.

Mình hi vọng video clip ngắn gọn này sẽ cho các bạn một cách nhìn khác và là một sự hướng dẫn nho nhỏ để các bạn có thể xử lý vấn đề này một cách thuận tiện. Chúc các bạn sẽ có khoảng thời gian vui vẻ và thư giãn khi xem video clip của mình nhé!^^

Và đừng quên bấm đăng kí kênh để ủng hộ mình phát triển kênh hơn nữa nhé!!! Xin chân thành cảm ơn!!!^^

#Cậncảnhnhớtlũavàcáchxửlý #Vàocâychobốcụcrừngbaymini #AquariumMelody

Xem thêm nhiều video về cây thủy sinh tại đây: https://klpt.org/category/cay-thuy-sinh/

5/5 - (1 bình chọn)
Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho Blog cây cảnh KLPT, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
5/5 - (1 bình chọn)
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận