Các loại đất trồng cũ, được tận dụng lại từ cây hoa hồng có thể đem trồng cây mười giờ.
Cây mười giờ phát triển tốt khi được trồng bằng đất chồng cũ kết hợp với 20% vỏ trấu.
Để cho cây mười giờ có thêm nhiều màu sắc mới là có thể trồng ở một khay lớn. khi ca 10 thụ phấn chéo với nhau hạt rơi xuống thỉnh thoảng một số bông hoa mười giờ có màu sắc mới là sẽ mọc lên.

Xem thêm video về hoa hồng: https://klpt.org/hoa-dep/

Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho Blog cây cảnh KLPT, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

5 Comement tại “Cách trồng và tạo ra giống mười giờ mới thật đơn giản”

  1. E trồng mười giờ bị dún đọt là nguyên nhân gì .

  2. Cảm ơn em đã chia sẻ. Tôi cũng dùng đất cũ trồng hoa hồng để trồng mười giờ… Đang phát triển tốt thì gần đây chậu mười giờ của tôi bị bệnh cứ rạc dần đi, em chỉ giúp tôi cách chữa bệnh cho nó với.Hy vọng em hồi âm sớm giúp tôi. Cảm ơn em nhiều !!!

  3. Có ship hoa hồng k bạn, sao xem trên fb k thấy tl. Bạn có thể cho mình xin lại địa chỉ k

  4. Cho anh hỏi sao mười giờ sam cây đang lớn sao đâm chòi lá nhỏ đem rồi khô còn ra thi bông nhỏ như cây tâm sỉa răng. Còn mười giờ thái thì lá nhỏ như tâm nhang bông nhỏ xíu. Cam ơn em

  5. Phút 1:04 bạn nói "bông hoa hồng" trong khi nó là hoa mười giờ =)

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *