Trồng sen đá – xương rồng không bị úng nước khi bạn sử dụng đất trồng thoát nước tốt. Sau đây là kinh nghiệm trồng sen đá – xương rồng được đúc kết lâu năm, áp dụng vật liệu nông nghiệp hiện đại – đá Perlite.

* Hướng dẫn cách trồng sen đá – xương rồng cụ thể:
Sen đá nói riêng hay xương rồng nói chung rất kỵ nhập úng. Chúng cần độ thoát nước tốt. Vì thế, khi bạn sử dụng đá Perlite trộn cùng đất trồng sẽ cho độ thoát nước cực tốt cho rễ cây. Đây là vật liệu mới trong nông nghiệp rất được ưa chuộng hiện nay. Chúng có cấu tạo đặc biệt thích hợp tốt với việc trồng sen đá hay xương rồng.

Advertisement

* Tỷ lệ trộn đá Perlite trồng sen đá – xương rồng hiệu quả:
Bạn có thể áp dụng với tỷ lệ thông thường 30% đá Perlite Namix kèm 70% đất trồng. Tỷ lệ này được tham khảo bởi kinh nghiệm trồng sen đá lâu năm của nhà vườn.

* Mua đá Perlite Namix ở đâu:
– Liên hệ đến Website:
– Fanpage:
Namix có đại lý bán đá Perlite trồng sen đá – xương rồng toàn quốc. Tiện lợi cho việc bạn mua hàng dễ dàng.

Video hướng dẫn cách trồng sen đá – xương rồng với đá Perlite sẽ chống tình trạng ngập úng. Giúp sen đá dễ dàng phát triển nhanh và hiệu quả.

Xem thêm nhiều video về nghệ thuật Bonsai tại đây: https://klpt.org/sen-da/

Advertisement
5/5 - (3 bình chọn)
Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho Blog cây cảnh KLPT, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận