Cây hồng nhung Sa Đéc là một giống hoa hồng dễ trồng và siêng hoa. nhưng để giúp cho một chậu Hồng Nhung Sa Đéc có nhiều hoa hơn nữa các anh chị có thể lưu ý đến hai việc:
+ Sau khi đã cắt tỉa cho cây hồng nhung đến khi cây hình thành thụ đừng Di dời, Di chuyển cây. cây hồng nhung thường phát triển thành được điếc không có nụ hoa khi bị di chuyển nhiều lần.
+ khi cây hồng nhung Sa Đéc đã có được non cần được tưới nước đầy đủ tránh hiện tượng cây bị héo rủ vào buổi trưa. Việc Cây Hồng Nhung bị thiếu nước sẽ ảnh hưởng đến quá trình hình thành nụ hoa.

Xem thêm video về hoa hồng: https://klpt.org/hoa-dep/

5/5 - (2 bình chọn)
Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho Blog cây cảnh KLPT, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
5/5 - (2 bình chọn)
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
4 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Phuong Ngo

Hồng nhung là bụi hay leo ạ?

Tuấn Nguyễn

Mình đặt mua nhiều lần của vườn ko thấy phản hồi

Team pubg tom hero

Hoa hồng nhung có thơm ko bạn

Vân Vân Và Mây Mây

Hoa hồng của tôi khá giống hồng nhung, tôi chắc đây là hồng nội nhưng nó có màu sắc giống hồng nhung, mắt lá thưa, không có hoa chùm và khi nở hoàn toàn thấy cả nhị hoa màu vàng to ở giữa, khong biết đó là giống hồng tên gì vậy bạn? Cảm ơn