#hoahồng #sâuănláhoahồng #rose #bệnhhoahồng
Mùa đông sâu ăn lá đặc biệt phát triển ở hoa hồng. Vì vậy nếu không để ý thì toàn bộ lá của cây hoa hồng bị chúng ăn trụi.
Nếu bạn có một cây hồng thì có thể bắt thủ công cũng được, nhưng nếu có nhiều cây trong vườn thì quả thực rất khó khăn.
Hiện nay có rất nhiều loại thuốc hóa học trên thị trường trị sâu ăn lá cho hoa hồng. Tuy nhiên điều này sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng ta đặc biệt gia đình có trẻ nhỏ hít phải.
Hôm nay S Garen sẽ chia sẻ với các bạn về cách trị sâu ăn lá trên hoa hồng vô cùng đơn giản, tiện lợi, dễ làm không gây ảnh hưởng tới sức khỏe con người bằng cách ngâm tỏi, ớt, gừng với rượu.
Về tỷ lệ: 1 kg gừng, 1 kg ớt, 1 kg tỏi xử lý sạch sau đó nghiền ngâm với 5 lít rượu, ngâm trong thời gian 20-30 ngày có thể mang ra dùng.
Pha 1 phần nước cốt với 150-200 phần nước sạch để tiến hành phun, sau khi phun xong thì khoảng 1-2 ngày sâu sẽ bị chết, và cây sẽ phát triển bình thường.
Không những vậy với phương pháp này có thể trị bệnh bọ trĩ, rệp trên hoa hồng.
Chúc các bạn thành công
—————————
Cám ơn các bạn đã xem video
Các bạn xem thấy hay có ích hãy like, share, comment và đừng quên nhấn nút Đăng ký để được đón xem những video mới nhất của kênh.

Xem thêm video về Kỹ thuật trồng và chăm sóc vườnhttps://klpt.org/cam-nang-tu-van/

Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho Blog cây cảnh KLPT, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

9 Comement tại “Cách trị sâu ăn lá trên hoa hồng”

  1. Chỉ đuổi thôi ko chết hết dc đâu

  2. Nói thì ko rõ ràng .1phần là bao nhiêu ml .nói 1phần bố ai mà biết được

  3. Nói bé quá trả nghe thấY gì

  4. Cách này phun vào cây có ảnh hưởng j k ạ.và cách pha như nào ạ

  5. Không thấy sâu đâu mà lá cứ trụi lủi là sao mn ơi

  6. Video hay! Mình cũng có 1 vườn hồng nhỏ và cũng đang làm các video chăm sóc hàng ngày trong đó có bệnh Sâu Đục Thân. Hi vọng được giao lưu

  7. Cho tỉ lệ rõ ràng tý đi anh

  8. 1 phần nước cốt. Anh nói rõ 1 phần là thế nào ạ

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *