Chia sẻ những kinh nghiệm 20 năm trồng và chăm sóc các loại hoa giấy
Cách làm cây hoa giấy ra hoa trước tết nở vào tết
WEBSITE:
FANPAGE:
NHÓM:
Xem thêm video về Kỹ thuật trồng và chăm sóc hoa đẹp: https://klpt.org/hoa-dep/
Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho Blog cây cảnh KLPT, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
Đep qua hai lúa có bản o cho đia chỉ đi
Hoa nhà sao ra nụ đuoc bé mà bị đen kg nở đuoc là bị bệnh gì? Chỉ mình cách chữa với. Cảm ơn Hai Lúa nhé. Mong Hai Lúa giúp !
Địa chỉ ở đáu vạy Hai Lúa oi
Nói lắp quá nhiều dai dong
Cho mình sđt với
Đẹp thật
A ơi… cho e hỏi cái… cây nhà e ở dưới góc thì cành lá thì to.. còn ở trên thì nó teo nhỏ lá và cành… jo phải làm sao ạ…
Mình thấy bạn rất am hiểu cây Hoa giấy.cho mình hỏi thời điểm nào dâm cành hoa giấy là hợp lý.mình ở bình thuận
Em mới mua 1 gốc về thay chậu,a cho em sđt của a nhờ a tư vấn giùm cho em cách chăm sóc ban đầu đc ko ạ,em cảm ơn,sđt: 0934 866 592:)
cây nè có phải tím huế ko bạn
Bạn cho mình hỏi cây trắng hồng cũng già rồi nhưng cứ ra nụ là nó lại tự thui hỏng mất là bị sao?
Vườn cây hoa giấy nhà bạn đẹp quá cho m ssdt cam ơn bạn
Em có cây hoa giấy trồng trong chậu mà không có hoa dù em đã cắt nước như anh nói. Như vậy là sao vậy anh?
Mk muốn mua cây giống loại nhỏ mỗi loại mấy cây nv có bán ko vậy
Đep qua anh hai ơi
Cho mình xin số điện thoại và dia chi Di ban oi
mình muốn mua 1 đôi có dược ko ạ
Korea 예쁘네요
địa chi nha 2 lua o dau vay minh muốn mua.bn co bn ko
Cho e hỏi nay 22.12ma cây hoa giay e ra búp nho quá. Co cách nào làm cho hoa nơ nhanh hơn k v a
Anh ơi cây hoa giấy nhà em nở bung như vd của anh còn những nụ bé lại bị thui đen hết có phải bị bệnh gì k ạ.
Anh ơi cho em hỏi. Cây hoa giấy nhà em bị mục thân ở bên trong làm cách nào để chữa hả anh
Chào bạn mình có cây trắng hồng cũng già rồi nhưng sao đợt hoa này nó cứ ra nụ nhỏ là nó lại tự thui hỏng mất, cảm ơn bạn
Đẹp quá mấy bác nhà vườn
Vuon hoa giày cua anh đẹp qua anh oi
Chao anh , con khoang 20 ngay em lam hoa co kip khổng anh
phân kali nào tốt bạn biết.cám ơn
Vườn sốp ở đâu vậy
Chỗ bạn có bán cây hoa giấy giống không bạn? Cho xin số điện thoại để liên hệ ạ.
Cay cua e nay gio ra hoa roi tet con hoa ko a
minh lấy thân cay quá già de giam co sống không hai lua
Đẹp quá. Địa chỉ ở đâu vậy?
Anh cho em hỏi cây hoa của em làm như cách của anh hai lần rồi và em làm lần ba, giờ đang phun mầm đang phun nụ, gần như rụng hết lá sơ xác, em phải làm thế nào, và có kịp tết ko anh, cám ơn anh.
anh ơi em mún mua để lấy giống trồng dưới em k có đủ 5 màu anh bán em đc k
Bữa nay 5/12 âm lịch cây hoa giấy tím của mình đang ra nụ. Như thế hoa có đúng tết không bạn ơi? Cảm ơn!
Qua dep luon
A cho e hỏi hoa giấy it đọt nó ra nhìu hoa đc k a. Hoa chi ra ở đọt thôi hay có ra từ phần thân cành dưới k a
Cây hoa giấy hai màu nhà mình giờ thấy đầu cành xuất hiện các nhũ hoa li ti liệu đến tết hoa có kịp nở đẹp không bạn
Cho mình hỏi cây giấy hồng xác pháo h bắt đầu có nụ bé mới nhú thì tết có nở kịp ko b?
Muon tham quan vuon nha e ma ko bit dia chi
Dep qua.hai lua gui cho a xin so dt.va dia chi de a qua do xem
Tưới phân urê được kg ạ
Ban noi cham the
A oi cho e hoi hoa giay bi thui róc thi cach su ly lam sao
địa chỉ nhà bạn ở đâu vậy