CÁCH ĐÁNH CÂY DUỐI MINI – BONSAI VN
#BONSAIVN
Cây cảnh, từ trước đến nay vẫn được xem như vật trang trí, làm đẹp không gian sống cho con người. Cây để bàn, bonsai, …mỗi loại mỗi cây đều có ý nghĩa và vẻ đẹp riêng của mình, góp phần đáng kể làm cho cuộc sống chúng ta thêm sinh động, trở nên đáng yêu và thanh bình hơn.
Nhưng tại bonsai vn , chúng tôi muốn mang đến cho bạn không chỉ là cây cảnh, chúng tôi muốn mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời mà không nơi nào có.
Hiểu ý nghĩa (một cách sâu sắc, đúng đắn và vững chắc) về loại cây mà mình chọn
Hiểu phong thuỷ chính xác của cây để mang lại sự may mắn và thành công cho công việc, cuộc sống
Hiểu câu chuyện tạo nên ý nghĩa đằng sau từng loại cây
Hiểu cách chăm sóc để cây luôn trong trạng thái tốt nhất
Lựa chọn loại chậu và phụ kiện chăm sóc cây sao cho phù hợp với nhu cầu
Và một điều có thể bạn chưa để ý… là thông qua loại cây bạn chọn, bạn sẽ thể hiện được cá tính và những gì độc đáo của bản thân mà không cần nói ra mà người khác đã tự hiểu rồi. Bạn làm điều đó bằng cách nào?
Rất khó, bởi không phải ai, dù thích chơi cây và yêu cây, đều có thể hiểu rõ từng ấy vấn đề. Nhưng không sao!chúng tôi không hứa gì ngoài việc mang đến cho bạn các sản phẩm cây cảnh và dịch vụ chất lượng cao nhất thông qua quy trình bán hàng, giao hàng, chăm sóc khách hàng, chăm sóc sản phẩm tiêu chuẩn… VỚI GIÁ CẢ PHẢI CHĂNG VÀ PHÙ HỢP TÚI TIỀN

Xem thêm video về Kỹ thuật trồng và chăm sóc bonsai https://klpt.org/nghe-thuat-bonsai/

5/5 - (2 bình chọn)
Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho Blog cây cảnh KLPT, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
5/5 - (2 bình chọn)
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
8 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Huy Ngo

Càu kỳ vây tôi đào trơ trụi về trong vẫn sống quan trobg la phuong pháp ươm ủ thôi!

Leo Văn Minh

Bạn làm cẩn thận nhỉ? Mình đào đập sạch hết đất, nếu còn chút đất nào dính lại về móc sạch. Cả cây to 15 người kéo vài trăm năm trên núi đá 3 ngày mỗi đến nơi se cẩu đến được, bong chóc vỡ hết thân, về trồng 2 năm cành mới mọc to như cổ tay. Còn cây nhỏ chặt nhẵm nhụi như khúc củi, mình đi làm CN mới nghỉ đi đào, có buổi đi đào, bị sót lại để đó tuần sau lấy đồ đi đào thấy cây đã heo trồng vẫn mọc. Có hôm đi chơi thấy trên đống gốc, rễ, ngọn, cành của anh em làm cây xong, mình thấy một đoạn ngọn hay hay về trồng cũng mọc.

Hồng Dương Vũ

Cho hỏi giá của 1cây duối con về trồng khoảng bao nhiêu tiền em

Toàn Hoàng Khánh

giâm cành còn sống được

Duc Ngo

Anh co mua gốc duoi nữa kog a gốc duoi nhà em to lam đt 0972602627

Đam mê cây cảnh

Em đã like và đăng ký.mong anh uy tín lại

Hải Pham

Anh cho em hỏi , em lấy gốc duoi cung nhỏ nhưng trong được 1 tháng máy rồi nó đâm chồi rất nhiều nhưng chỉ được 3 cm hok biết sống hok nửa anh

Thuan SĐ

Giao luu minh cay phoi nay di ban