#cácbệnhphổbiếntrêncâyhoahồng
#cáchủphânđậunànhchocây
#hoaHồngđẹp
Chào tất cả các bạn nha,rất cám ơn các bạn đã ủng hộ mình,động viên mình rất nhiều mình sẽ cố gắng chia sẻ thật nhiều điều với các bạn yêu hoa Hồng,các bạn xem vidieo cho mình xin 1 LIKE và 1 nút đăng ký nhé!

các bạn có thể kết bạn qua fanpage trên facebook
fan page
kênh facebook
#VƯỜNHOAHỒNGCHUẨNGARDENTV
#cáchchămsóchoaHồngmùahè
#chốngnắngchohoahồngmùahè
.#chuẩnhoahồng
#chuảngardentv
#garden
#lamvuon
#hoahongleo
#giâmcànhhoahồng
#hoahong
#cáchtrồnghoahồng
#cáchbónphânchohoahồng
#cáchchămsóchoahồngnởđẹp
#cáchcắttỉacànhhoahồng
#cáchươmhoahồng
#cáchgiâmcànhhoahồng
#cáchchiếtcànhhoahồng
#cáchghéphoahồng
#ươmcanhhoaHồngtheocáchchuẩngarden
#khungvòmhoaHồngleo
#cànhchiếthoahồng

Xem thêm video về Kỹ thuật trồng và chăm sóc hoahttps://klpt.org/hoa-dep/

5/5 - (2 bình chọn)
Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho Blog cây cảnh KLPT, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
5/5 - (2 bình chọn)
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
7 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Anh Tuan Le

Anh vui lòng cho tôi xin tư vấn, tôi đang trồng 1 cây hồng leo ra khá nhiều mầm tuy nhiên trên ngon non mầm lớn nhất đầu tiên xuất hiện 1,2 nốt mầu đen rất nhỏ sau khoảng 2 đến 3 ngày sau mầm đó bị héo rũ xuống như bị luộc. các mầm nhỏ khác thì lõi mầm bị cháy đen, kg phát triẻn. Anh tư vân giúp tôi xem đó là bệnh gì và dùng thuốc gì để khắc phục. Cảm ơn anh.

Ngat Hong

Mình có cây hồng leo nắng này mà đang ra 3 mầm gốc cà nhũng tược non rất mập đang đóng nụ mình phun bọ trĩ . Trước khi bơm bình mình có phun thuốc cỏ cháy lâu rồi nên quên k súc lại bình nên có1 cây bi táp vàng lá và rụng .bạn chỉ mình cách khắc phục vơi cảm ơn bạn

Khiem Vu

Có bán các loai cây hồng cổ ko

Hieu Nguyen

Bác cho em hỏi em trộn lẫn Coc85 + Anvil + Radiant để phun định kỳ phòng bệnh cho cây có được ko ạ? Và có cần bổ sung loại thuốc nào nữa ko bác?

Vinh Trần

cây hồng của e đang bị con gì nhìn như ong lá nhưng nó màu đen đục thân, e có lấy thuốc excel basa pha loãng nhỏ vào lỗ đục thì thấy nó chui ra thế giờ e có nên cắt đoạn nó đục không ạ?

Gia Đình Là Số 1

Radiant tuần trước mình mua 35k/1 gói

GG Tube

Nice video C7Hj