Cá Betta Thủy Sinh Không lọc, Không CO2, phần1,/ Betta Fish Sweet Potato No Filter, No CO2,
Phần 1 :
Phần 2 :
Phần 3 :
Phần 4 :
Phần 5 :
Phần 6 :
Phần 7 :
Phần 8 :
Phần 9 :
Phần 10:
Phần 11:
Phần 12:
Phần 13:
Kartoffel là một loài cá betta hoang dã có tên là Mahachai betta. Các cây dâu tây sản xuất rất nhiều dâu tây trong tháng này. Tôi không chắc cây có thể giữ được điều này trong bao lâu vì một số lá bắt đầu chết. Tôi nghĩ rằng các nhà máy đang sử dụng hết các chất dinh dưỡng từ lá già để giúp trồng dâu tây. Có lẽ đã đến lúc bắt đầu nghĩ về một loại cây khác để sử dụng khi cây dâu tây cuối cùng đã cho ra. Tôi thích những cây dâu tây vì rễ không mọc quá nhiều như khoai lang, vì vậy tôi không bao giờ phải cắt tỉa chúng. Dâu tây có vị giống như những gì tôi tưởng tượng về một quả dâu tây tự nhiên sẽ có vị như thế nào. Thẳng ra tự nhiên, không bị cản trở. Tôi đã rửa nó trong nước đầu tiên, mặc dù. Các nerite đã không đi ra nhiều trong tháng này. Tôi nghĩ rằng đó là b / c Kartoffel tiếp tục theo đuổi nó. Curry bực mình khi tôi đưa cho cô ấy quả dâu tây, b / c trước đó, tôi sẽ không để cô ấy ngủ trong tủ đầy quần áo mới giặt. Những ngày này, tôi thường xuyên hút bụi sỏi hàng tháng khi tôi làm việc đó quá thường xuyên, như mỗi tuần một lần, bể quá sạch và không có đủ chất dinh dưỡng cho cây
Tôi đã mua cây dâu tây từ một cửa hàng làm vườn địa phương. Nếu bạn muốn dùng thử và không thể tìm thấy nó ở địa phương, bạn có thể lấy rễ sống ở đây: Dâu sống (20 cây rễ trần)

Sỏi đất sét (hydroton) / 2XfxEU3

nước muối trứng tôm:
100% muối biển sâu
(I sử dụng muối biển sâu, nhưng tôi nghĩ rằng các muối khác cũng sẽ hoạt động. Một cái gì đó giống như muối hồ cá.) Lưới tôm ngâm nước muối:
ống tiêm 60ml:
Nam châm Neodymium:

(* Phần quan trọng nhất là độ mặn và nhiệt độ. Ở nhiệt độ phòng, có thể mất 48 giờ để nở. Ở nhiệt độ cao hơn, chúng có thể nở trong vòng chưa đầy 24 giờ. (* Đối với độ mặn, tôi sẽ sử dụng quy tắc 1 muỗng cho mỗi lít. Tuy nhiên, tùy thuộc vào loại muối, bạn có thể muốn thử tối đa 2 thìa trên bàn.) Thực phẩm Kartoffel yêu thích: Giun khô
đông lạnh Giun máu đông lạnh Tôm ngâm nước muối đông lạnh Tôm ngâm nước muối sống (trứng)

Dễ dàng tìm thấy viên cho cá betta: Hikari Betta Bio-Gold
Công thức cá betta phổ cuộc sống mới
Betta Thực phẩm dinh dưỡng Dương Atison của
Fluval Bug Bites Betta

Xem thêm nhiều video về cây thủy sinh tại đây: https://klpt.org/category/cay-thuy-sinh/

5/5 - (1 bình chọn)
Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho Blog cây cảnh KLPT, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
5/5 - (1 bình chọn)
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận