Cá Betta Thủy Sinh Không lọc, Không CO2, phần11 Betta Fish Sweet Potato No Filter, No CO2
Tổng hợp link Benta Thủy Sinh
Phần 1 :
Phần 2 :
Phần 3 :
Phần 4 :
Phần 5 :
Phần 6 :
Phần 7 :
Phần 8 :
Phần 9 :
Phần 10:
Phần 11:
Phần 12:
Phần 13:
Kartoffel là một loài cá betta hoang dã có tên là Mahachai betta. Những cây dâu tây bắt đầu mọc lá mới nhưng ngừng sản xuất hoa. Đến cuối tháng, họ lại bắt đầu sản xuất hoa. Tôi không biết tại sao. Những bông hoa mới bắt đầu sản xuất dâu tây thường xuyên. Hai quả dâu tây trông kỳ quặc là từ một tháng trước. Tôi nghĩ rằng họ bị đình trệ và cuối cùng trông như thế. Dâu tây trông lạ gì! Tôi đã thay đổi muối gần đây khi làm tôm ngâm nước muối. 1 1/2 đến 2 muỗng mỗi bàn (4 cốc). Nó dường như làm việc tốt nhất xung quanh số tiền đó. Nếu tôm ngâm nước muối của bạn không nở tốt, hãy thử thêm muối. Ngoài ra, nhiệt độ phòng là khoảng 22 ° C hoặc 72 ° F. Ở nhiệt độ này, phải mất gần 2 ngày để tôm ngâm nước muối nở. Ở 26 ° C hoặc 79 ° F, chỉ mất khoảng 24 giờ để chúng nở. Tôi đã mua những cây dâu tây từ một cửa hàng làm vườn địa phương. Nếu bạn muốn dùng thử và không thể tìm thấy nó ở địa phương, bạn có thể lấy rễ sống ở đây: Dâu sống (20 cây rễ trần)

Sỏi đất sét (hydroton)

Merch:

Làm tôm ngâm nước muối: ? qpU8Mwvb-fQ t = 239

nước muối trứng tôm:
100% muối biển sâu
(tôi sử dụng muối biển sâu, nhưng tôi nghĩ rằng muối khác sẽ làm việc, quá . Một cái gì đó giống như muối hồ cá.) Lưới tôm ngâm nước muối:
Ống tiêm 60ml:
Nam châm Neodymium:

(* Phần quan trọng nhất là độ mặn và nhiệt độ. Ở nhiệt độ phòng trở lên, nó sẽ hoạt động tốt. Nhiệt độ càng cao, chúng sẽ nở càng nhanh. Chúng sẽ tiếp tục nở đến 48 giờ. Nếu là mùa đông, hãy thử phương pháp này: ) (* Đối với độ mặn, tôi sẽ sử dụng quy tắc 1 muỗng cho mỗi lít. Tuy nhiên, tùy thuộc vào kích thước của muỗng ăn, bạn có thể muốn Hãy thử 1 muỗng, hoặc 1 1/4 muỗng muỗng, v.v. Bạn có thể muốn thử nghiệm và xem bao nhiêu muối mang lại kết quả tốt nhất. Tôm ngâm nước muối sẽ sống tối đa 3 ~ 4 ngày. Bạn chỉ có thể rút ra số lượng bạn muốn trong mỗi lần cho ăn.) Thức ăn Kartoffel yêu thích: Giun khô đông lạnh
Giun máu đông lạnh Tôm ngâm nước muối đông lạnh Tôm đông lạnh sống (trứng)

INDOBETTA Pellet Monster # 2 – Điều này có thể khó tìm. Tôi nghĩ rằng rất ít cửa hàng nhập khẩu này. Tôi đã mua cái này ở LFS. Mỗi cá betta là một chút khác nhau với các viên khác nhau. Tôi cho Kartoffel ăn nhiều loại viên khác nhau và đây là món ưa thích của anh ấy. Các loại thức ăn dễ kiếm khác cho cá betta: Hikari Betta Bio-Gold
Công thức Betta New Life Spectrum
Ocean Dinh dưỡng Atison’s Betta Food
Bọ xít Bites Bites

Xem thêm nhiều video về cây thủy sinh tại đây: https://klpt.org/category/cay-thuy-sinh/

5/5 - (1 bình chọn)
Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho Blog cây cảnh KLPT, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
5/5 - (1 bình chọn)
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận