cập nhập những dáng cây bonsai đẹp thông qua những sợi kim loại vô hồn.
Hãy đăng ký kênh
(subscribe) để cập nhập những video mới nhất từ bonsai kẽm vàng(bonsai wire) .Là nơi trao đổi kinh nghiệm về môn nghệ thuât này!

theo doi chung thoi tai
(I do NOT Own this picture)
Download picture:

Free download

Follow me on Twitter and SoundCloud if you want to! ^_^Xem thêm video về Kỹ thuật trồng và chăm sóc bonsai https://klpt.org/nghe-thuat-bonsai/

5/5 - (3 bình chọn)
Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho Blog cây cảnh KLPT, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
5/5 - (3 bình chọn)
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
3 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Tư Mã Dũng

Mình cũng chưa làm tác phẩm bằng dây nhôm nào đâu , nhưng mình suy từ kinh nghiệm chơi cây thật của mình ( và so sánh các clip làm cây bằng dây nhôm trên you tube ) mà góp ý với bạn thui .phần gốc rễ bao h cũng phải xù xì , khúc khửu hơn phần thân , bạn hay để đoạn gốc trơn tru , rồi nên trên cành mới xoắn dây . tạo hiệu ứng ngược lại . phần rễ để bẹt như thác nước hay mái tóc dài ấy nó cũng sai sai kiểu j ấy . mình là người kĩ tính và sẽ đắn đo khi bỏ tiền ra để mua tác phẩm của bạn .

Tư Mã Dũng

Rất thích ngắm cây bác làm , có nét điệu riêng nhưng thấy có mấy tác phẩm bạn chia cành ko đều , ko đúng theo quy luật phát triển của cây nên mình muốn góp ý với bạn . Cành gần gốc nhất phải to hơn cành thứ 2 ở giữa thân , cành 2 to hơn cành gần ngọn cây . nó theo quy luật to rồi nhỏ dần nên phía ngọn . bạn làm mấy cây các cành gần như đều đều nhau , có cành ở trên còn to hơn cành ở gần gốc … như thế là một lỗi đó .

nha nguyen

Có bán nguyên liệu kg a? 0919098352