Mùa mưa bão . Hoa hồng đâm chồi ,nảy lộc và phát triển cành rất mạnh . Chính lúc này cây rất cần dinh dưỡng . Vậy bạn bón phân như thế nào khi giá thể và gốc cây hoa hồng nhà bạn ướt sũng . Mời cac bạn xem bài viết số 149 này sẽ hiểu

Xem thêm video về Kỹ thuật trồng và chăm sóc hoa đẹp: https://klpt.org/hoa-dep/

5/5 - (1 bình chọn)
Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho Blog cây cảnh KLPT, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
7 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
123 Tranthithuhuong

Cho tôi xin sđt của bạn với.

La Phong

A làm clip này dành cho nhà vườn, hay dành cho khán thính giả nào có kế hoạch mở vườn….em ko hiểu lắm….với 1 số khán giả xem (phần lớn) họ chỉ có vài cây. Với nhu cầu đó em xin mạn phép đề nghị anh làm clip nên đánh vào những người có nhu cầu không cao. Cảm ơn anh!

Hong Chi

Miền nam mùa này cũng mưa rất nhiều chú ơi,chỉ có điều ko mưa dầm như ngoài bắc thôi

tongquang loi

Chào Bác! Em có chậu Hồng cổ Sa Pa Tự nhiên trút lá mặc dù ko bị tắc đáy chậu, giá thể vẫn xốp ráo nước và em cũng đã phun thuốc men Xanh sau hai ngày mưa vừa qua và cũng đã xem bài 105 của Bác cây tự nhiên trút lá nhưng vẫn thấy có phần ko yên tâm nên muốn hỏi bác tại sao nó trút lá nhiều như vậy mong được Bác chia sẻ! Cảm ơn bác

Liên Hoa

Npk của nhật chỉ có 1 loại hả anh? Nó có chỉ số không? Giá bn 1 kg a?

Nhung Pham

Cảm ơn bác nhiều

Vũ Lê

Phân đó bao nhiêu tiền anh