Mời các Bạn tham khảo những kỹ năng khôi phục chậu Hoa hồng sau những ngày hè nắng nóng !

Xem thêm video về Kỹ thuật trồng và chăm sóc hoa đẹp: https://klpt.org/hoa-dep/

5/5 - (1 bình chọn)
Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho Blog cây cảnh KLPT, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
5/5 - (1 bình chọn)
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
8 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
ThaiHung Dinh

Hồng nhà cháu có vẻ hơi yếu mặc dù cháu cũng nuôi lá xum xuê tháng hè
Thế mà Cháu cắt sâu thế là nó ra nhiều mầm quá ko nuôi nổi
Mới bé tí đã kết nụ với điếc bác ah
Bác làm video hướng dẫn cháu hồi phục cây hoa hồng của cháu vào lứa sau đi ạ

Tan Vi Khuong Phung

Bác gởi thuốc cho mọi người thì bác gởi luôn cho con được kg ạ, con đem các nhãn thuốc bác cho đi hỏi mấy tiệm ở con mà kg có kể cả siêu lân chỉ có atonik thôi,
Nếu được bác gởi cho con mỗi thứ 10 gói con để dành phun ạ ,bác gởi theo địa chỉ :khối 7a phường điện nam đông, điện bàn,quảng nam
0796774506
Con nhắn luôn ở đây cho tiện bác đọc comment là thấy liền chứ nhắn qua facebook không thấy động tĩnh gì hết
Con cảm ơn bác nhiều nhiều ạ

La Phong

Nhạc nền hay quá anh!

Oanh Nguyễn Văn

Chào Thầy Trung Hoa hồng! Tôi thường xuyên xem 5-7 trang YouTube về hoa hồng trong suốt hơn 1 năm qua (tôi đã xem khoảng 400-500 bài trên YouTube, trong đó có 170 bài của Trung giáo sư). Mặc dù trang của anh chưa được nhiều người đăng ký và like, nhưng tôi vẫn thấy ấn tượng nhất là trang YouTube của Trung giáo sư. Các bài viết của anh vừa thực tiễn, trực quan, có sự lý giải rõ ràng, logic, khá ngắn gọn và có tính chuyên nghiệp (có lẽ đã được anh công phu chuẩn bị sẵn từ trước thì phải). Mong anh tiếp tục phát huy để giúp cộng đồng yêu hoa hồng có thêm kinh nghiệm. Chỉ mong anh xem xét thêm về thời lượng phát các bài về phổ biến kinh nghiệm chăm sóc hoa hồng nên ngắn gọn hơn chỉ tầm 5-7 phút mỗi bài, nếu nhiều nội dung thì cũng không nên vượt quá 10 phút/một bài anh nhé, còn khi livestream thì tùy sức khỏe của anh và tình hình thực tế để anh quyết định cho phù hợp. Cảm ơn Trung giáo sư nhiều.

Trinh Phan

Npk nhật chú nói là phân nào chú ơi ?

Triet Le

chao chu a

Yến Trịnh

Chậu hồng nhà em cũng nhỏ thôi nhờ kinh nghiệm của anh nuôi lá tạo bộ rễ trog mấy tháng hè nên đợt vừa rồi em cắt cành hơi sâu nhưng cây phục hồi cũng rất nhanh. Cám ơn anh !

Yến Trịnh

Chào anh nhé