Là cây trồng có hình dáng giống như một quân tử, một kẻ bất khả chiến bạn. Chính vì thế, việc lựa chọn trồng loài cây này trong nhà thì linh sam có tác dụng xua đuổi tà khí để mang đến thịnh vượng và giúp gia chủ phát tài.
Nước tưới: do cây trồng trong chậu nên khi chăm sóc bạn không cần phải tưới quá nhiều nước cho cây. Nhưng do là cây ưa ẩm nên bạn cần phải thực hiện việc giữ nước cho cây. Tuy nhiên, không được để cây trồng gặp phải tình trạng ngập úng. Tùy theo điều kiện chăm sóc, bạn có thể tưới nước cho cây một ngày nhiều lần nhưng phải đảm bảo rằng cây trồng luôn khô ráo và sạch sẽ. – Đất trồng – dinh dưỡng: cây linh sam có thể phát triển mạnh mẽ ở nhiều địa hình sống khác nhau. Như cũng đã nói ở trên thì giống cây này có thể sống và phát triển tốt ở những nơi đất trồng khô cằn, ít dinh dưỡng. Nhưng đến thời điểm cây ra hoa thì bạn cần phải cho cây ăn một lượng kali vừa đủ để tăng cường chất dinh dưỡng để tạo điều kiện ra hoa

Xem thêm nhiều video về nghệ thuật Bonsai tại đây: https://klpt.org/category/nghe-thuat-bonsai/

Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho Blog cây cảnh KLPT, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments