Hôm nay theo lịch âm là ngày 15 tháng 11 . Chỉ còn đúng 45 ngày nữa là tết Nguyên đán 2021. Nếu Bạn muốn có một chậu Hoa hồng nở Tết đẹp thì ngay từ hôm nay Bạn phải cắt cành . Trung hoa hồng chia sẽ trực tuyến những thao tác cắt cành cho chậu Hoa hồng thể trạng thả rông . Mời các bạn đón xem buổi công chiếu sẽ phát vào lúc 19 giờ tối này .

Xem thêm video về Kỹ thuật trồng và chăm sóc hoa đẹp: https://klpt.org/hoa-dep/

Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho Blog cây cảnh KLPT, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
8 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Kiên Nguyễn

Cây này là hồng đào à bác ơi

Hậu Cối

Cháu ở Tây Nguyên..bây giờ giời cắt có sớm không ạk.cháu cảm ơn bác

Thịnh Hoàng

Hay quá bác oiiiii.

Thịnh Hoàng

Cháu đang mong rét sâu,để mọi người được gl chậu hoa hồng bác ăn tết.còn thời tiết nắng nong lên chờ sang năm bác nhỉ

huan duc

Anh oi e cat truoc do 1 tuan roi co kip k ah e o mien bac ma

Thuylien Do

Các cây hoa hồng của a đang nở hoa rất đẹp lại phải cắt đi nhìn tiếc quá! A nhắt dồn hoa lại mà nấu nước hoa hồng để bán cũng thoải mái tiền mua phân bón cho cây hoa đấy a ạ!

Hương Vũ

Bác cho cháu hỏi , cháu có cây hông phấn nó rất nhiều cành tăm và cành nhỏ giờ cháu phải cắt thế nào cho kịp đc hoa chơi tết nguyên đán ạ , cháu cảm ơn bác nhiều

Đức Minh

Bận mất rồi tiếc quá .chào bác chung trước chúc bác sức khỏe