THỦ CÔNG VỚI BÊ TÔNG DỄ DÀNG NHƯNG CỰC KỲ ĐỘC ĐÁO

Bạn không cần phải là một bậc thầy chế tạo để tạo ra các vật phẩm độc đáo bằng bê tông. Bạn có thể tạo ra những đồ thủ công siêu dễ thương sẽ là một bổ sung tuyệt vời cho nội thất nhà bạn. Bắt đầu từ việc đọc kỹ những gì được viết trên bao bì bê tông và trộn bê tông. Sau khi xem video này, bạn sẽ học cách làm những chậu cây xinh đẹp, giá đỡ nến, chữ cái bê tông và thậm chí đồ nội thất. Hãy bắt đầu với một ý tưởng điên rồ – ghế đẩu bê tông DIY. Dự án này thực sự dễ dàng: lấy một cái xô và cho hỗn hợp bê tông vào bên trong. Khi bê tông đã ổn định, đặt chân ghế vào xô. Bảo vệ chân bằng băng dính. Khi bê tông đã đông cứng hoàn toàn, lấy ghế ra khỏi xô. Sử dụng sơn phun để tô màu nó.
Nếu bạn của bạn có một bộ sưu tập thực vật, bạn có thể làm một món quà tuyệt vời cho anh ấy. Chậu cây bê tông trông giống như bàn tay là tuyệt vời! Và bạn không cần phải có kỹ năng điêu khắc đặc biệt để thực hiện nó. Bạn sẽ cần những vật dụng tiếp theo: bê tông, găng tay rửa chén và bát. Trộn xi măng theo công thức ghi trên bao bì và cẩn thận đổ xi măng vào găng tay rửa chén của bạn. Đẩy xi măng nhẹ nhàng qua găng tay cao su và đặt chúng vào bát. Hãy để xi măng khô và tháo găng tay. Bên cạnh đó, nó là một mặt hàng tuyệt vời cho khu vườn của bạn.
Hơn nữa, bạn sẽ học cách làm một chiếc đèn bê tông, những chiếc đèn pha đẹp mắt và những chiếc bình sáng tạo. Chữ bê tông trông thực sự đẹp và có thể được sử dụng để trang trí nhà của bạn hoặc bất kỳ ngày lễ. Sử dụng các tông để làm khuôn và bọc chúng trong băng để tránh rò rỉ. Đổ hỗn hợp bê tông bên trong các chữ cái và chờ đợi. Một khi chúng khô, loại bỏ khuôn.

DẤU THỜI GIAN:
00:09 Trang trí sân vườn dễ thương
03:24 Chậy trồng cây treo
04:06 Ghế đẩu bê tông
04:47 Giá giữ nến đẹp
05:38 Chữ cái bê tông
12:46 Đèn bê tông

———————————————–

Kênh tiếng Việt chính thức của 5-Minute Crafts

Soi Sáng Youtube:

Music by Epidemic Sound:

Xem thêm nhiều video về Chậu cây cảnh tại đây: https://klpt.org/category/chau-cay-canh/

Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho Blog cây cảnh KLPT, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
16 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Tram Trieu

Cái màu trắng là gì vậy ai biết trả lời với ak

Le Khanhvinh

Cho mình hỏi cái màu trắng là xi măng luôn hả?

Ly ly ăn vặt

toàn hách video.

SÓT GHÊ NƠI T_T

Nguyen Le

Chúc mọi người trung thu vui vẻ và có được kết quả tốt đẹp nhé!
TRUNG THU VUI VẺ

Nguyen . Truong.

Rất đẹp nhưng hơi nguy hiểm

HVH tv

Họ giỏi quá ?

Ngân cute

3:08 ??????tội nghiệp :"(

Hay thật ???????

Thoa Bui Thi

Lộn Like 30

Thoa Bui Thi

Xem 22 comment 5 Like 77

Làm về slime hay bánh kẹo đi mà (năn nĩ đó

Anh Lai

Ý tưởng hay mình không nghĩ tới luôn ấy

Điện Việt Nam

Hội kỹ sư điện Việt Nam là kênh youtube chuyên chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm về điện, anh em quan tâm có thể ghé thăm…………………………ttt

Nguyễn Lệ Trang

Lượt xem thứ 79 nhận xét thứ 2 year xem cũng sớm

tâm nguyễn

good ?