Xem thêm video về Kỹ thuật trồng và chăm sóc cây cảnhhttps://klpt.org/cay-canh/

5/5 - (2 bình chọn)
Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho Blog cây cảnh KLPT, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
13 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Hiu Bảo Bối

Chu ba oi cho con hoi ve mai a nha con co may cay ma to , ma con trong trong chau , con co phun thuoc , ma no chạm phát triển , ma minh Nén bo Phan gia a , ma nay no con bi vang la va chết canh a chu co kinh nghiệm chi cho con voi

ngo hung

Clip hay quá chú ơi !

Minh Lê

Mai hiện tại nụ lớn nên để trong bóng râm,hay cho ra nắng bình thường sẽ tốt vậy chú 3,cảm ơn chú

Ngân Trúc

Chú ơi, cây mai nhà con nụ to ngày nào cũng có hoa nở . Con ngắt bỏ hết tất cả nụ to và hoa trên cây ( vì sợ cây mất sức ) thì thấy cây ra đọt quá trời , lá to . Bây giờ con vô phân gì để tạo gạo để kịp chơi tết vậy chú ?

Khang Tấn

Chú 3 cho con hỏi, trồng tạo re theo cách 1. Bầu bittis cao bao nhiêu,rộng nhiêu vay chú.cám ơn chú nhiều

An Pham

Chu oi cho hoi bon dap va npk toi thang may va bon bao nhieu lan vay chu

Duy Nguyễn

Vườn của chú gần ngã 3 mỹ huong ko chu

cây cảnh miền tây

cay dep qua anh oi..cam on anh da chia se kinh nghiem

vinh pham

Chú cho con hỏi bón DAP bao lần 1 tháng.và bón trong bao lâu.trong thời gian bón DAP mình vẫn tưới cây bình thường hay sao chú.khoảng tháng mấy mình bón NPK chú ạ.con cám ơn.

Minh Nguyen

Chú Ba cho con hỏi miếng đen đen chú quấn xung quanh gốc mai gọi là gì vậy chú? Con không biết nên không diễn tả cho người bán để mua được. Con cảm ơn chú ba đã chia sẻ những kinh nghiệm của mình cho những người mới tập tành trồng mai

Dung Nguyen

Anh ba chia se kinh nghiem tu a den z khai m nguoi xem cam rat nhieu,

mai vàng như quỳnh

Chú 3 cho con hỏi con mua cây mai về nó bị khô lá con lặc hết lá rồi có nụ kim con thay đất tưới phân gì chú3…nhờ chú chỉ con cám ơn chú3..

manh thach

Sao lap dat lam gi vay obg nam