Xem thêm video về Kỹ thuật trồng và chăm sóc cây cảnhhttps://klpt.org/cay-canh/

Rate this post
Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho Blog cây cảnh KLPT, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
Rate this post
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
22 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Thu Phan

Cho xin zalo

San Nguyen

Bo tri la cu phai xit thuoc phong khi co la non, 2 tuan 1 lan. Neu da bi bo tri thi 3-4 ngay phai xit 1 lan, xit vao chieu mat, xit ca duoi va tren mat la. Xit lien tuc it nhat 3 – 4 lan.

May Nguyen

Da cho minh hoi chu nay bao nhieu Tuoi roi ma sau con khỏe vay

Tri an Le

ong lon nay Chua gia ma noi chuyen long vong wa. giong nhu lan toi.nghe met Chet me.noi j long vong

Quoc Ly

Xin cho hỏi , cây mai tôi trồng chậu mà bây h nó rụng lá từ từ , nó có gạo , làm sao cho nó ko rụng lá

Long Nguyễn

Cuối cÙng Chẵng Chia Sẻ Chỉ DzẨn điỀu Trị Bị h Bọ Trỉ Ăn hƯ hẠi lá mAi .,Kết Thúc Cuối cÙng lẠc ChỦ ĐỀ🙏🙏🙏👏👏👏

Anh Tuấn Triệu

Ỡ đây anh 3 nói với các bạn là rữa nước là giãm chứ ko phải là hết cho nên các bạn phải xịt thuốc chứ !rữa thì kết quã cao hơn.

Tri Trong

Bac cu lam liep tiep đi cho con coj khoj ton tien đo xang len tham vuon mai ! Hom nau ket ưa ko len em khai va thm bac . Youtube la noj chia se kinh nghiem cua cuoc song , chi co con nguoi ko hieu biet nen nay no ! Con luon un ho bac cu thoa may lam liep tiep nha bac ? Tri thuc đoi luc cung vo bo neu ko thuc hanh bac , moj ngay con luon cho xem bac lam liep

Nhật Quang 85

Nhung nguoi trong mai truoc con co an,chu bat chuoc lam theo,co ngay do no

Hùng Lê

Ông bạn già 3 Định ơi.. YouTube nó là cái chợ Bà Tám họ tám trên trời xuống dưới biển luôn. YouTube cả thế giới biết đúng 100/100 nhưng mà họ có nghe được không? Còn lại nghe và hiểu được tiếng mẹ đẻ chỉ có người VN, nào là họ chê họ thị phi này nọ tui không biết họ có chia sẽ được như ông không mà họ… Còn về dân trí thức ý nói quí vị ki sư giáo sư tiến sĩ nông lâm nghiệp họ cũng nghiêm cứu thành công và thất bại lên bờ xuống ruộng như ông thôi làm gì họ chê ông THẤT BAI LÀ ĐẠI THÀNH CÔNG kẻ mà thường chê bai thiên hạ kẻ đó chẳng ra gì.

anh Lê

noi chuyen dai dong ko hieu gi het

bổ sung : các bạn đang dùng loại thuôc trừ bọ trĩ thì cứ sử dụng . kết họp thêm rửa nước thì giảm bọ trĩ , chứ không phải dùng nước mà không dùng thuôc. nếu trùng họp xịch ngày mùng 5,6,7 al / 21,22, 23 al thì thuốc xịch thì hiệu quả hơn

Tuấn Hồ

Fogiđa ở mỹ mà giống thời tiết việt nam…bó tay

Ra tiệm mua thuốc bọ tri về phun làm vậy chi hư lá non het chu

Duyet Do van

Cháu chào chú ba định chúc chú nhiều sứ khoẻ ạ

Khánh Hòa

Cây mai nào mà ko trổ hoa. Cây mai cúc của anh bạn chưa đến thời kỳ sinh sản. Anh lặt lá nó ra tược non là đúng rồi chứ đủ thừa làm chi? Anh bạn trong thời kỳ làm thí nghiệm không nên úp lên. Khi nào thí nghiệm xong đạt được kết quả úp lên thì hay hơn. Tôi xem clip của anh có nhiều clip tôi cười 1 mình. Tôi góp ý chân thành đấy!

Khánh Hòa

Ông bạn chia sẻ rất nhiệt tình nhưng Ông bạn chưa già mà lẩm cẩm quá! Ông chọn cái tiêu đề "Đưa cây mai về gần với tự nhiên " ông úp lên. Bón phân vô cơ kích nụ cho cây mai mà chọn tiêu đề nói trên. Ông bạn nên chỉnh sửa tiêu đề đó lại đi.

Khánh Hòa

Bây giờ ông bạn sắp già mới hiểu được tác dụng của YouTube hả? Cả thế giới đều biết hết đó ông bạn ơi! Khi ông phát ngôn phải chuẩn. Nói ít thôi ông nói dài dòng quá! Vì có cả tầng lớp trí thức họ xem chứ không như ông nghĩ chỉ có người nông dân trồng mai họ xem đâu nhé!

Hung Nguyen

Có chách nào hây hơn kg chú. Chứ con thấy rửa vậy tội nghiệp lá non quá. Nó rách nó rụng tè le hột dưa hết chú ơi

Hung Nguyen

Con rửa y như chú 3 vậy. Nước kg mạnh lắm.kết quả lá non cây mai con rách te tua.huhuhu

Phong Trần Thái

Bọ trĩ phát triễn mạnh chủ yếu do môi trường. Các nhà vườn trồng mai đất rộng nền đất có cỏ hấp thu nhiệt tốt như mình trồng sân thượng nền gạch trưa đi chân không lột da nắng tới 4h chiều đợi thêm 1 tiếng mới dám xịt nước cho cây mát. Xịt sớm quá mấy lá non cháy vàng. Ở môi trường này potay mình cứ 5 ngày phải xịt 1 lần mà vẩn dính mấy a bọ trĩ.

Vũ Thành

Nhà ở đô thị xịt nước kiểu đó cho chúng chửi hả ông ???
Nếu xịt nước mà hết bọ trĩ thì sản xuất thuốc làm gì ?
XÀM !