#trungbonsai#cắtvềphôi#kỹthuậtcâycảnh# trung bonsai cảm ơn mọi người đã ủng hộ kênh và cung đóng góp ý kiến để trung bonsai hoàn thiện video mới anh em nhớ chia sẻ cũng như đăng ký kênh để tieps tục theo dõi video hàng ngày nhé

Xem thêm video về Kỹ thuật trồng và chăm sóc bonsai https://klpt.org/nghe-thuat-bonsai/

Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho Blog cây cảnh KLPT, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
11 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Cường Trần

Thực ra cốt là đẹp mang đậm nét văn hóa nghệ thuật, chứ già với trẻ thì cần thiết gì mà hô vống lên

Gia Loi Tran

cây nay quê em 1 trăm triệu.la mua được roi.chu vươn co rất nhieu

Nam Nguyen

5ti tien am phu DAN an trom trau

trungquan congty

Bộ ba cây mai chiếu thủy quá đẹp, giá 5 tỷ chưa phải là giá cao so với những cây sanh , những đại gia giàu có sành chơi sẽ là chủ nhân !

Tran Van Phi

cây toàn phét với nhau.

Tran Van Phi

toàn mấy ông thổi giá với nhau, làm quái gì có người mua đâu mà hết. mẹt quá/

Le Vinh

Phét ranh.

Mạnh Trần

5otr 1 cây thì ok

Duc Nguyen

bác trung sao ko quay luôn cây mai phía sau ae chiêm ngưỡng với,em nhìn cây mai phía sau như con thú bò trên cái chậu,em có 1 cây dáng giống cây đó cũng lớn lắm mà chưa hoàn thiện

Duc Nguyen

mấy cây mai chiếu thuỷ đúng lá hàng hiếm nhìn tuyệt vời quá,già như hoá thú rồi đắt là đúng

Hoang Tran

Chào bác trung. E hay xem kênh của bác. Quay rất nhiều cây đẹp. Có 1 thắc mắc nhỏ e muốn hỏi. E theo dõi các clip của các bác khác nữa, rất nhiều cuộc triễn lãm sinh vật cảnh lớn, quy mô tầm cở nhưng chỉ thấy đa số là Sanh, những cây Mai chiếu thuỷ như này và rất rất nhiêu cây khác rất đẹp giá trị cả về thẩm mỹ nghệ thuật lẫn giá trị tiền rất cao nhưng lại không bao giờ thấy xuất hiện trong khu trưng bày triễn lãm. Không biết là ban tổ chức không mời hay các nghệ nhân từ chối tham gia hay là người chơi ko đón nhận ngoài cây Sanh. Trong khi đó 1 vài cây Sanh mà triển lãm nào cũng thấy xuất hiện mặc dù đẹp, giá trị nhưng xem miết cũng thành nhàm chán. Bác đi nhiều, quay nhiều, biết nhiều, móng bác chia sẽ ít kinh nghiệm. Chúc bác luôn vui khoẻ, sống mãi vs đam mê!