Truy cập trang web Để xem nhiều cây cảnh hơn và lựa chọn loại cây phù hợp cho gia đình bạn.
Đặt cây cảnh nếu hợp phong thủy sẽ mang lại sinh khí, và may mắn cho nơi làm việc, văn phòng, cơ quan. Do đó, việc lựa chọn loại cây cũng như việc đặt cây cảnh hợp phong thủy cần cân nhắc để giúp bạn tăng tài lộc, thịnh vượng.
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có những cây phong thủy tốt nhất, mang lại may mắn, tài lộc đồng thời thanh lọc không khí, cải thiện sức khỏe của bạn nhé!
Dưới đây là những cách đặt cây cảnh mà bạn nên biết:
– Cây cảnh nên chọn cây nhìn tươi tốt, nhiều mầm lộc, tạo cảm giác thăng tiến về tài lộc, công danh
– Không nên đặt cây ở lối đi lại của mọi người.
– Cần chú ý chỉnh thể và kết cấu của bàn để phối hợp.
– Không được đặt chậu cây ở giữa bàn.
– Nếu hệ thống thông gió và ánh sáng trong phòng làm việc không được như ý thì không nên đặt cây trong phòng
Bên cạnh đó còn có các loại cây cảnh phù hợp với từng phòng ban trong công ty

– Phòng sếp: Đại phú gia, đế vương, cây thanh tâm, cây phú quý thể hiện tinh thần đế vương, quyền uy, thích hợp cho người quản lý, lãnh đạo trong một tổ chức.
– Phòng kế toán – tài chính: cây phát tài khúc, kim ngân thể hiện sự dồi dào tiền tài tạo niềm hưng phấn, phấn khởi phấn đấu để thu lợi cho cả tổ chức.
– Phòng nhân sự, phòng họp: cây như trúc bách hợp, ngân hậu, bạch mã,… với hy vọng sẽ gặp nhiều điều may mắn, sức khỏe, thuận lợi trong công việc cũng như cuộc sống.
– Quầy lễ tân: cây cảnh mang lại tài vận như kim phát tài, cây kim ngân hoặc phát tài gốc tại những góc, cạnh vách ngăn, tường.

Xem thêm video về Kỹ thuật trồng và chăm sóc cây cảnh, hoa: https://klpt.org/cam-nang-tu-van/

5/5 - (2 bình chọn)
Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho Blog cây cảnh KLPT, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận