LÀM VƯỜN CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Nếu bạn đang mơ mộng về một khu vườn thì video này là hoàn toàn dành cho bạn đấy! Bạn sẽ tìm được những hướng dẫn đơn giản về cách trồng những loại cây khác nhau. Bạn sẽ học được cả cách trồng dưa hấu, bí ngô, hành tây, dưa chuột từ hạt giống.

Bạn có thể sử dụng vỏ trứng để làm chậu gây hạt nữa. Đây là một cách hoàn hảo để tiết kiệm tiền và vỏ trứng cũng là một loại phân bón tự nhiên. Khi cây trồng lớn quá so với “ngôi nhà” hiện thời của chúng, hãy đặt những chậu hạt vỏ trứng ấy vào đất. Ví dụ, bạn có thể trồng cà chua trong những chậu này.

Bạn sẽ học được cách trồng dưa hấu. Nhưng bạn nên nhớ rằng trồng dưa thì cần rất nhiều mặt trời cũng như là không gian đó. Hãy trồng dưa hấu từ hạt giống nhé. Lấy một chiếc hộp nhựa và đặt khăn giấy vào trong. Đặt hạt giống lên giấy và xịt nước lên trên. Phủ kín hộp bằng giấy nhựa bọc và đục một vài lỗ. Đợi trong 4 ngày để hạt mềm ra. Sau đó, đặt những hạt giống vào các chậu nhỏ. Nhớ rằng dưa hấu sẽ phát triển tốt hơn trong nhiệt độ cao và ở vùng nhiều ánh nắng.

Chúng tôi có thêm các ý tưởng cho bạn đây! Bạn sẽ tìm ra cách làm những vật trang trí thời thượng từ que kem. Bạn sẽ học được cách làm bình hoa, chậu cảnh treo và trang trí tường. Một ý tưởng tuyệt vời khách là cách làm khu vườn treo từ bìa cứng và cốc nhựa. Hãy xem cách tạo ra một khu vườn nhỏ xinh và dễ thương trong bếp từ một chiếc ống bơ. Bạn có thể trồng rau húng, đinh hương, lá oregano và các loại rau thơm khác.

Nếu bạn yêu thích du lịch và không biết làm thế nào để tưới cây khi mình không ở nhà, chúng tôi có một ý tưởng thiên tài muốn chia sẻ với bạn đây. Lấy một chiếc chậu với nước và cắt một miếng vải cotton dài hoặc dây ni-lông cũng được. Đặt một đầu của sợi dây vào chậu nước và đầu kia vào chậu cây. Đảm bảo rằng chậu nước được đặt ở vị trí cao hơn chậu cây trồng là được.

TIMESTAMPS:

00:25 Cách trồng bí ngô

00:52 Chậu gieo hạt từ vỏ trứng

05:14 Trang trí vườn siêu ngầu

06:15 Đồ thủ công với que kem

09:29 Ý tưởng vườn treo

10:38 Cách trồng rau thơm tại nhà

——————————————
Kênh tiếng Việt chính thức của 5-Minute Crafts

Soi Sáng Youtube:

Music by Epidemic Sound:

Xem thêm nhiều video về Chậu cây cảnh tại đây: https://klpt.org/category/chau-cay-canh/

Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho Blog cây cảnh KLPT, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
24 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Vinh Phan

Dâu tây em trồng thành công rồi

Toàn Nguyễn

Hạt dưa hấu của mình có 6 mầm rồi

Nguyen Tien

Em đang trồng bơ ạ??☘☘☘???

Thuy Hoang

Dứa có thể nảy mầm với lá hay gọi là gì… Để mình trồng thử

Duy Pham

Cà chua phơi trực tiếp ra nắng à bạn

Duy Pham

Bạn ơi hạt cà chua là phơi ra ngoài ba à bạn

Pak Suudi

Bagaimana

kimthanh Nguyenthi

Rtrrrrsrus ddgghhhuurptyt77ihuiijioioooijjhjhiiihhhjjjcshghhyggffgfdhfggfhgugiuyiuiouiiiiiiihhiguhyf gzhzhzghshzhshhsChHzhahhagaghsjdjdjjxjsghajsjsjhHzhgHshsg gì gshshgsgsj sừc hfhf girls đã gây tê tê hả ha ha ha ha ha ha gffgvzbxbxb, sggjdbfhHhfh gì hggghgdfjsjjdjdkkdksiekkeekkrkkdkf ủy ỉehkektllltyikdidjjdjdjdjjskdkd

Dũng Quý

Mọi người ơi mình trồng dứa thành công rồi

Trị Quốc Dương

Mik đang trồng dâu tây ko bt chừng nào lên mầm nek ?

152 kevin

Quả cam của mình nở mầm rồi mọi người ơi !

AFjb Nguyễn

Mình trồng được cà chua rồi

Hằng Đoàn

Trồng cây dâu tây ở phút thứ mây vậy

Dung's Family Cuộc sống Mỹ

????

Tam Phan

Mình Làm sao để trồng cây thanh trà được vậy bạn

đức gamer

4

Truong Van

Qua hay quá đi ?????????????❣❣thính quá

Buhs Anh

Mình đang thử trồng dâu tây.k biết có thành công k nữa??

Duyen Do

Hay quá đi

Thuy Duong Nguyen Thi

Chấm nè hi hi ???

Thuy Duong Nguyen Thi

Tôm hay nấu ăn gà rán nè ???

Thuy Duong Nguyen Thi

Bóng đẹp gái nè hi hi???

Thuy Duong Nguyen Thi

Q.anh nè hi hi???

Thuy Duong Nguyen Thi

Dinh doanh hi hi??