25 cây trồng mà bạn có thể dễ dàng chăm sóc trong căn bếp của mình
Cách để nuôi lớn những cây trồng trong căn bếp của bạn một cách tuyệt vời mà không cần tốn quá nhiều tiền

Bạn có biết rằng hầu như loại rau nào bạn có trong nhà bếp đều có thể phát triển thành một cái cây mới mà bạn có thể thu hoạch để chế biến trong món ăn của mình không? Trong video này tôi sẽ chỉ cho bạn làm điều đó nhé:
Bạn có thể giúp hoa phát triển to hơn và cao hơn bằng cách nhúng cuống của chúng vào một ít mật ong, sau đó cắm nó vào củ khoai tây và đem trồng nó vào đất. Nó sẽ hấp thụ tất cả các chất dinh dưỡng từ khoai tây và phát triển mạnh mẽ.

Bạn có thể tái sử dụng chai nhựa thành một số chậu cây cảnh mát mẻ. Điều này sẽ giúp bạn loại bỏ lượng nước dư thừa khi bạn tưới nước và giúp cây phát triển dễ dàng hơn. – Đây là một ý tưởng tuyệt vời cho những người mới bắt đầu làm vườn muốn kiểm tra loại cây nào dễ trồng trong nhà hoặc ngoài trời và lượng nước họ hấp thụ hàng ngày.
Bạn có thể lấy nước vo gạo làm thức ăn cho cây lan của bạn đó. Bạn chỉ cần làm đông nước vo gạo và thay vì tưới cây, bạn chỉ cần thêm một viên đá vào đất của chúng là được.

Bạn cũng có thể lấy một số chậu cây thủy tinh và sau đó treo chúng lên trần nhà. Sau đó lấp đầy chúng với một ít đất và xương rồng, như thế là xong rồi đó.
Bạn cũng có thể trồng lại cần tây bằng cách đặt phần gốc của nó vào ngâm nước trong vài ngày và sau đó chuyển nó vào đất để cho nó nẩy mầm lại.
Hãy xem cho đến khi kết thúc video để biết cách trồng một cây chanh từ hạt và nhiều điều hơn thế nữa nhé.Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Xem thêm nhiều video về cây thủy sinh tại đây: https://klpt.org/category/cay-thuy-sinh/

5/5 - (1 bình chọn)
Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho Blog cây cảnh KLPT, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
5/5 - (1 bình chọn)
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
5 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Khánh An
Khánh An

Dứa ngâm trong vài ngày trở thành giá

Huynh Tan Minh

bình luận 2 nè

Huynh Tan Minh

hi

Phuong Phuong

Xem som nè 6:05