#maivangnuibatayninh #caymai
©️Bản Quyền Thuộc về Mai Vàng núi Bà Tây Ninh
©️Copyright by Mai Vàng Núi Bà Tây Ninh 👉🏻 Do Not Reup

Xem thêm video về Kỹ thuật trồng và chăm sóc cây cảnhhttps://klpt.org/cay-canh/

Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho Blog cây cảnh KLPT, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
29 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Tất Ngọc

Nội dung rất bổ ích người chưa có kinh nghiệm chơi mai, nhưng có điều nói dài quá, nói tùm lum, coi phải bấm tua x2 tốc độ phát mà cũng còn dài thòn

Thanh Tan Ly

Anh giải thích quá rõ ràng ,dễ hiểu

2hai vlog

Chào chú 3 nhe

Ninh Trần

Cảm ơn chú 3 ❤️

Phuc Hoang

Chú ơi cây mai của con bứng về 1tháng rồi mà sao chưa lên mầm vậy chú

HIẾU TRẦN

Chú 3 cho con xin cái hiệu phân bón lá vi lượng với . cảm ơn chú.

Đại nhân Vo

Hột gì màu xanh vậy chú 3,

Minh Lê

Chú 3 cho cháu hỏi:mùng 5 tháng 5 lặt lá mai có ưu khuyết điểm gì chú?có nên lặt lá mùng 5 tháng 5 ko chú?cảm ơn chú!

Minh Mai

Thấy chú noi nhiều, nhức đầu wa…

thanhlanh

Bón bánh dầu kiến có tới không anh?

Hoang Huynh

Anh quay đưa lên clip thấy anh dùng vòi nước xịt vô góc mai mạnh quá giống như rửa xe ô tô,trôi phân hết cây mai có ăn được cài gì đâu, đối với anh chi phí phân bón ko có nghĩa địa nhưng đối với cây mai thì ko có hiệu quả đây cũng là chia sẽ với anh thôi( đây cũng là cây mai của anh đâu có của ai đâu)

Minh Lê

Gốc mai có nhiều con ốc,giống như ốc sên,nhỏ bằng cây tăm xỉa răng,ốc đó có hại gì ko chú?

Bộ lá của chú đúng đẹp thật

Tuan Nguyen

Phân bón lá vi lượng của chú có hiệu gì ạ chú có thể cho con biết tên thuốc không ạ

Hai Lúa Lép

Cọng dây dù dưới gốc mai ở phút 5:55 mới nhìn qua tưởng con rắn.

NNT84

Chú chia sẻ hay, cứ mỗi cử phân mong chú chia sẻ cho ae học hỏi để làm theo, đóng góp ý hay, kinh nghiệm tốt cho cộng đồng yêu mai mà sao lại sợ bị la rầy. Chúc chú sức khỏe. Like Like.

Ngoc Nguyen

Ông noi DAP la D A B chu dap ma NPk cai gi chu 3 chia se rât tân tinh chu chu sưc khoe nha thanks chu

Minh Trung

Bánh dau chu mua đâu chú con cx o tây ninh nek gần nui nek chu

-Phạm Hữu Huy-

CÂY ĐẦU TIÊN TẠO ĐẾ TẦNG 2

Tai Nguyen

Nước chu tưới máy xài hằng ha chu
Hay nuoc giếng z chu

Nguyễn Tiến Hưng

Chất dẫn bánh dầu xanh xanh đó là phân gì và tên gọi sao chú

hung pham van

Xin góp ý với anh ba.DAP là phân vô cơ mà bón nhiều lần như vậy ko tốt cho bộ rễ.thay vì anh ba phun phân bón lá vi lượng,vậy mình xài phân bón lá siêu lân,thành phần nó là 10-50-10 nó có luôn trung,vi lượng.còn DAP thì bón ít lại và bớt cữ nữa

Khanh Hoang

Hay quá

Hoang Huynh

Anh đã rải phân rồi dùng vòi nước xịt như vậy trôi phân ra ngoài hết cây mai còn gì để mà ăn, anh nói thì hay nhưng làm thì không hay quá tệ hơn vợ thằng đậu

badguy1103

Các bạn theo dõi kênh của chú thì chịu khó vô mục video để xem nội dung mình muốn hỏi chú đã hướng dẫn chưa. Nếu chưa thì hẵn hỏi.

Thanh Dũng Nguyễn

Cảm ơn Anh Ba nhiều lắm. Anh Ba nói em mới biết tại sao mấy cây mai của em hôm Tết tới nay đọt nó ra nhiều lần và dài lòng thòng, có đọt kéo dài cả mét luôn; vì em xịt bọ trĩ, sâu định kỳ thường kèm 1 bịt atonic. Vậy mình bấm đọt nó được không anh và tháng này làm luôn có sao không anh. Cái nữa trong em không có phân gà nén và bánh dầu, còn phân DAP xanh em sử dụng là đúng phân anh chỉ ở líp này. Rất may là anh chia sẻ chứ không tới Tết mấy cây mai của em cành của nó đụng tới đất hết, lúc đó chắc phải lấy cây chống lên hoặc lấy dây cột đọt cây này dính đọt cây kia mới ổn. Rất cảm ơn anh Ba, sáng tới giờ em chăm vườn bưởi và mấy anh mai mới nghỉ lúc 6 giờ, cơm xong đốt hương cho ông bà, Phật xong mới xem, vì biết hôm nay anh Ba ra líp, do hôm qua nghỉ không ra líp. Chúc anh Ba luôn khỏe nha. Líp tới phần cuối nhớ nhắc em có nên bấm đọt dài đó nghe anh Ba.

oanh hung

Chú cho bánh dầu kết hợp phân màu xanh vào bón cùng lúc, bên quê cháu không có bánh dầu, vậy kết hợp phân màu xanh, với phân gà nén được khg chú Ba? Cháu xin cảm ơn chú

Phương Cao

DAP tuc la NPK N18 P46 K0 phải không chú Ba ngày nay con đi tìm phân bón lá vi luong N5 P5 K5 + các yếu tố vi luong vậy dùng bón lá được không chú.

Phúc Kỳ

Cảm ơn chú đã chia sẽ! Mai đẹp nhà đẹp chú ơi!