#maivangnuibatayninh #caymai
©️Bản Quyền Thuộc về Mai Vàng núi Bà Tây Ninh
©️Copyright by Mai Vàng Núi Bà Tây Ninh 👉🏻 Do Not Reup
Xem thêm video về Kỹ thuật trồng và chăm sóc cây cảnhhttps://klpt.org/cay-canh/
klpt
38 Comments
Tháng Hai 18, 2021
Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho Blog cây cảnh KLPT, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
5/5 - (2 bình chọn)
klpt
Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.
xịt vậy e rằng ít ng có thời gian.
Chu cho con hoi? La mai nha con ra dot non nhung sao duoi la bi khô la bi gi chu? Mong chu chi dan
Chú cho đia chỉ cháu qua xem.mua vài cây vê trồng vườn chơi chú
Sịt thuốc sịt o dưới sịt lên nó hiệu quả hơn con sịt 2 năm hiệu quả lam chú
2 cây mai của con gốc 50 bon sai con trị thuốc contidor hiệu quả chu lá non nó ra sanh mượt mà hơi chậm tý con cắt nhánh sâu sau này nó ra mạnh như súng dan luôn con trị 2 năm rồi ít thấy khu vực con o quan 7
Hay quá chú
chu có cây giống đại lộc con ko chu
Bác có bán hạt mai vàng ko ạ
Nếu có thì có ship luôn ko
Giá cả thế nào luôn ạ
Mai chơi Tết giờ còn bông ko ngắt bỏ vẫn để chơi có kiệt xuất cây ko chú ? Chúc sức khỏe chu
Con ở bình phước con qua chú chơi được không
Xịt thuốc có kèm keo bám dính hoăc thuốc lưu dẫn thần hổ thì đảm bảo hiệu quả 99% trong 10 ngày
Tốt nhưng nói nhiều
Bo tri nhieu qua a Nên sai dầu khoán la no he ha a oi hoặc dùng asent no cung hết e Sài 2 loại do thấy hay lắm a a sai thử đi
Chào chú, nếu sau khi xịt thuốc trị bọ trĩ rồi lấy bọc ni lon trùm kín thì như vậy bọ trĩ có chết hết kg chú và cây có bị ảnh hưởng gì kg chú. Cách này giống như mình xịt muỗi và đóng kín phòng vậy. Theo chú thì có hiệu quả kg chỉ áp dụng với cây mai bonsai tàn nhỏ. Thanks chú!
Cảm ơn anh nhé Em coi mới hiểu được nhiều do anh chia sẻ ..
Để phòng ngừa bọ trĩ mình xịt cách 2-3 ngày/lần theo quá trình phát triển của đọt non được ko chú.
Bản chất của bọ trĩ là hút nhựa lá non,nói nôm na là ngon và non là nó ăn,chính vì vậy nên lá non đầu năm sau khi bấm cành tỉa nhánh là phải theo dõi rất cần thận,sau một ngày thôi khi nó đã ăn diệt nó là 1 chuyện,nhưng những lá nó đã ăn chỉ có cách cắt sát cuống lá,để là nhìn rất khó coi,rồi sau này các loại sâu khác mình rất khó sử lý vì nhìn lá khỏe thì rất ok,khi lá hai ba loại sâu trên một lá là cực kỳ khó dùng thuốc,khi dùng thuốc nói vui cực chẳng đã hj!
Chú nhà vươn chú xịt loại nào có tác dụng,chú chia sẻ,chư chú,chú nói vây,người ít cây sáo biết thuốc nào hiệu quả để mua chú
Cám ơn chú nhiều
Mai cúc lấy hạt làm giống được không chú?
Bác ơi..lúc bác mới ươm hạt mai xog..bác tưới gì vậy ạ..mong bác tl con
Anh Ba ơi em làm rồi thấy lá mai bóng lắm anh ơi
Chu 3 chưng nao xa tan cho mai chu nhơ lam clip cho con lam theo nha chu
Ad oi cây mai em moi căt thì làm sau cây mau ra đot non a
Xin chú chỉ giáo loại thuốc chú xịt đi ạ
Cám ơn ô Mai vàng, xin làm học trò nghe thầy giảng dạy.
Chú ơi thuốc raygen 2 lúa xanh có trị dược bọ trĩ không chú
Clip của chú rất hay và tực tế cho a e đam mê mới tập chơi mai vàng
Anh Ba ơi dùng rượu cao độ ớt giả nát hòa với nước xịt củng bớt anh à
Mai của chú chơi quanh năm luôn
Mừng lắm khi e xem đc clip này.cám ơn Anh rất nhiều.e thường xuyên theo dõi và chờ những clip mới của anh.
Dọn tàn vậy rồi năm sau nó lớn cỡ nào
Chú ba ơi cây của con hai tuần rồi mà không ra đọt bây giờ làm sao đây chú ba.con buồn quá chú ơi
Em theo dõi da trên nhánh,cành nhú ra như đầu tăm là xịt pha nồng độ 1/2 nồng độ theo nhà sx,sau 5 ngày xịt tiếp khi lá to 7 ngày xịt cứ thế tính tới cho khi lá dà là ok!
Chia sẻ cùng các ae thuốc trị bọ trĩ.confidor.
Cảm ơn chú chia sẻ mong chú qua tháng 2 chia sẻ xả tàng và thay giá thể để cho anh em mới biết cho để làm theo cảm ơn chú nhiều lắm
Cây mai chịu duoc nuoc mặn bao nhiu duoc vay chú. Mien tây đang ảnh hưởng mặn
Đợt này sương muối quá chú ơi