#mitatran #hoathucvat #ungthu #benhmantinh

TUYÊN BỐ TRÁCH NHIỆM:
Video này chỉ dành cho mục đích thông tin chung cho tất cả mọi người, nó không nên được sử dụng để tự chẩn đoán và không thể thay thế cho việc kiểm tra y tế, chữa bệnh, điều trị, chẩn đoán, kê đơn hoặc khuyến nghị cho riêng cá nhân nào. Video này không tạo ra mối quan hệ bác sĩ-bệnh nhân giữa tôi và bạn. Bạn không nên thực hiện bất kỳ thay đổi trong chế độ ăn uống sức khỏe của bạn trước khi tham khảo ý kiến bác sĩ và nhận được kiểm tra y tế, chẩn đoán và khuyến nghị. Bạn phải luôn luôn tìm kiếm lời khuyên của bác sĩ hoặc nhà cung cấp y tế đủ điều kiện khác với bất kỳ câu hỏi mà bạn có thể có liên quan đến một tình trạng y tế của riêng bạn. TS. Mita không chịu trách nhiệm cho bất kỳ lời khuyên, quá trình điều trị, chẩn đoán hoặc bất kỳ thông tin, dịch vụ hoặc sản phẩm nào bạn có được thông qua video hoặc trang web này.
Trân trọng,
=============
* Business inquiries: mitatran@alum.ccu.edu.tw
* Subcribes:
Bạn có thể tìm mình ở đây nữa nè:
* Blog:
* Facebook:
============
* Bản quyền thuộc về Mita Tran
* Copyright by Mita Tran. Do not Reup.

Xem thêm nhiều video về nghệ thuật Bonsai tại đây: https://klpt.org/sen-da/

5/5 - (3 bình chọn)
Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho Blog cây cảnh KLPT, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
5/5 - (3 bình chọn)
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
7 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Hương Nguyễn

Chị Mita ơi. Bố chồng em bị khớp chân ăn thịt gà vào là sưng húp chân lên và không đi được, chồng em bị thoái hóa đốt sống lưng thi thoảng hay bị buốt và không thể đứng thẳng lưng lên được. Không làm được việc nặng. Phải đi châm cứu và tiêm tuộc mới đỡ ạ. Chị giúp e với ạ. Cảm ơn chị Mita

Trần Hồng Hạnh

Em ăn cây này hay bị tiêu chảy

Luận Nguyễn

Video mong chờ đây rồi.

Trang Thùy

hi en có trồng 2 cây

Hồ Thị Lương VN

???

TUYẾT HOA ĐÀO

Mít chỉ giúp cách ăn cho bệnh nhân tiểu đường đã bị biến chứng giới ạ

vickyho1

Hi Mita dang waiting for you ? t