13 loại cây cho gia chủ đón tài đón lộc vào thẳng cửa nhà cần trồng ngay.
Ngôi nhà có nhiều cây canh không chỉ mang đến không khí trong lành, dễ chịu mà còn rất tốt cho sức khỏe của con người, cải thiện yếu tố phong thủy của mỗi gia đình. Tùy vào từng diện tích của khuôn viên hay diện tích vườn, các gia đình có thể lựa chọn các loại cây cảnh khác nhau để trồng. Vậy enen trồng cây gì quanh nhà vừa đảm bảo mát mẻ, vừa không tốt nhiều diện tích mà vẫn tốt cho phong thủy của ngôi nhà bạn. Cùng tham khảo một số gợi ý dưới đây nhé.
1 Trồng Cây Cau Cảnh quanh nhà
, Cây Cau Cảnh là gợi ý đầu tiên dành cho bạn. Cây Cau Cảnh có đặc điểm đó là thân mảnh mai, cao vút và không bị khuất ánh sáng, nắng sớm và gió thổi vào nhà. Cây Cau Cảnh còn có khả năng tăng cường dương khí, giảm âm khí và mang đến may mắn, bình an cho gia chủ.
Với Cây Cau Cảnh, bạn nên trồng cây ở những nơi có nhiều ánh sáng trực tiếp. Cùng với đó là cung cấp đầy đủ nước và dinh dưỡng cho cây, hạn chế để cây bị ngập úng. Nếu trồng cau cảnh trong chậu thì sau 2 – 3 năm, khi cây đã phát triển cao lớn hơn thì nên thay đất cho cây như vậy cây sẽ phát triển khỏe mạnh và xanh tốt quanh năm.

……………………………………………………..
Đăng ký Kênh NongLam TV để cập nhập các thông tin hữu ích về Nông Nghiệp
——-Liên hệ Quảng Cáo———
* Facebook:
* Email: hoidapnongnghiep@gmail.com
#nonglamtv #tintucnongnghiep

Xem thêm nhiều video về Chậu cây cảnh tại đây: https://klpt.org/category/chau-cay-canh/

Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho Blog cây cảnh KLPT, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments