126. Cắt tỉa cây Thiết mộc lan – Cây cảnh Chợ Hàng
——//——
Các bạn muốn tư vấn, giới thiệu về loại cây nào xin để lại dưới Comment, Hãy đăng ký kênh để ủng hộ chúng mình nhé
——//——
☎️ Hotline/Zalo: 0981.0981.16 – 0981.0981.28
? Trụ sở: 118 Khúc Thừa Dụ – Trang trại: 16 Khúc Thừa Dụ 2
? Ship toàn thành phố Hải Phòng
? Fanpage: @Cây cảnh Chợ Hàng – Công ty TNHH Nông nghiệp Nghệ thuật
——//——
#caycanhchohang #caycanhhaiphong #cayvanphong #caydeban #tieucanhhaiphong #caycanhvinhomes #sendahaiphong #cayanqua #caycongtrinh #chaucaymini #caynoithat #caylockhongkhi #caythuysinh #cayphongthuy #congtycaycanh #setupvanphong #decorcaycanh #cayxanhhaiphong #thietkesanvuon #thietkebancong #chamsoccayxanh #bonsai #bonsaitree

Xem thêm nhiều video về các loại cây cảnh tại đây: https://klpt.org/cay-canh/

Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho Blog cây cảnh KLPT, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
2 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Long Pham Van

Tớ học trên Đại Học đang nghiên cứu nhiều công trình khoa học …nhưng Tớ trồng hai cây Thiết Mộc Lan đã mấy năm rồi chẵng ra Hoa , Tớ rất chán …đâu có dám nói ra vì mình là nhà khoa học , quê chết …nếu Bó nào đã trồng và cho trổ Hoa hàng năm ,,Tớ sẽ thọ giáo tôn sư phụ và bỏ luôn nghiên cứu khoa học vì đâu có thành công …công trình nào đâu ..cũng phải xưng danh luôn mà cho đở quê.. nếu Bố nào đồng ý chỉ bảo tớ sẽ xách dép chạy theo thọ giáo liền , bỏ ngay lập tức cái nghề nghiên cứu khoa học chi chi đó …vì chăng được tích sự gì cả..

Thế nhật Nguyễn

Mình có thiết mộc lan cổ thụ bác nào quan tâm alo mình nhé ,giá yêu thương 0845146147