Xem thêm video về Kỹ thuật trồng và chăm sóc cây cảnhhttps://klpt.org/cay-canh/

5/5 - (2 bình chọn)
Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho Blog cây cảnh KLPT, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
5/5 - (2 bình chọn)
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
14 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
trung tran le

Khi xem lần lượt các clip anh làm từ ban đầu đến giờ rất hay và tận tình,kiến thức về cách chăm sóc cây mai vàng được học từ anh thật bổ ích.Cảm ơn và luôn chúc anh nhiều sức khoẻ!

tri nguyen

Cảm ơn Anh ba nhiêu năm nay em chăm sóc 3 cây mai nhà chơi theo anh thấy kết quả tốt quá em đợi đến tết rồi báo tin cho anh vui nha chào anh anh

Dai Long quang cao

CẢM ƠN CHÚ BA CHIA SẺ KINH NGHIỆM. NẾU KHÔNG PHIỀN CHÁU XIN CHÚ BA CHIA SẺ THÊM 1 VẤN ĐỀ: CHÁU CÓ MẤY CÂY MAI TÀN CỦA NÓ PHÁT TRIỂN MẠNH, UM TÙM, LỀU KHỀU NHÁNH CÀNH LỘN XỘN, NHƯNG CẮT CHƯA DÁM CẮT, CHÁU THẤY CÁC CLIP NHÀ VƯỜN CHIA SẺ MAI BÁN THÌ MẤY THÁNG TRƯỚC HỌ ĐÃ THU TÀN VÀ ĐI KẼM SỬA LẠI CÂY CHO GỌN. VẬY CHÁU CÓ NÊN THU TÀN + ĐI KẼM CHỈNH LẠI CÂY VÀO THÁNG 10 ÂM LỊCH NÀY KHÔNG? VÀ NẾU CÓ ĐI KẼM UỐN CÂY THÌ TẾT CÓ THÁO RA HAY ĐỂ NGUYÊN? MONG CHÚ HỒI ÂM, CẢM ƠN CHÚ.

kênh tự do 2019

Mai vàng

Vanthom123 Nguyen

Dung wa a.nam nay mai nơ sơm

Sinh Nguyen Dac

Giờ mới hiểu được người mình cho «trong mộng »là đây!Cảm ơn anh rất nhiều!Vì đã chia sẻ những kinh nghiệm

Anh phuong

Đó giờ mới thấy ông chú này hướng dẫn wa hay và chính xác đến 99/% luôn, mình thích nhất ông chú này hướng dẫn về cây mai, líp nào cũng hay, chính xác và nhiệt tình để cho bà con chăm sóc mai vàng, con cảm ơn chú nhiều ạ, tăng chú 2 like

tinhtang683 do

Cảm ơn Ô Anh chia sẻ rất tuyệt vời. Chúc Anh những ngày kế tiếp thật vui vẻ và hạnh phúc bên người thân.

Khánh Hòa

Rất chuẩn. Mình trồng mai có kích nụ gì đâu. 1 năm mình bón phân npk tối đa là 3 lần thôi đó là trường hợp đặc biệt mình mới bón phân npk cho nó thôi nhưng phân hữu cơ phải bón cho nó 1 tháng / lần. Mình năm nào cũng lặt lá cho nó hôm mùng 5 tháng 5, vì mình trồng chơi không buôn bán gì hết. không phải đợi năm nhuận mới lặt lá đâu. Đến tết cũng sai hoa, dày hoa nở rực rỡ như mấy nhà vườn chuyên nghiệp chứ thua kém gì đâu. Sở dĩ nhà vườn họ trồng nhiều họ không lặt lá hôm mùng 5 tháng 5 thôi. Lặt lá hôm mùng 5 tháng 5 mình chủ động được hoa nở đúng tết đó bạn.

Chu ơi sao đang bình thường mà dot non nó bị héo

Đăng Trần

Ông bác chia sẽ rất hay

mai vàng như quỳnh

Chú giải thích có ý nghĩa….hihihi👍

mai vàng như quỳnh

Cho con hỏi vậy một ngày tưới 2 lần có nên tưới qua lá không chú. Cám ơn chú3

Minh Lê

Nụ lớn nhưng chưa nở ngắt bỏ đc ko chú 3,cảm ơn chú!