Khi Củ Sứ Bị Suy Mình Phải Can Thiệp Xử Lí Để Củ Sứ Kịp Phục Hồi Nhé Các Bạn.
Chúc Các Bạn Ngày Mới Vui Vẻ Hạnh Phúc.
#chamsoccaysu #cusubisuy #cusubiyeu

Xem thêm video về Kỹ thuật trồng và chăm sóc bonsai https://klpt.org/nghe-thuat-bonsai/

Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho Blog cây cảnh KLPT, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
9 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Garden/Làm vườn

Video có đoạn bị treo các bạn xem thông cảm nha.😜

Nguyễn Nhon

Đừng lặp đi lặp lại quá nhiều.Nghe bị nhàm chán quá.

Nga Huynh

Chị mới trồng sứ nhưng hôm nay cây sứ của chị bị mềm chị không biết làm sao .mong em giúp chị nhé

kiet kieu

Bạn oi khi mình mới thay đất tỉa rể thay chậu thì mình nên đua cây ra ngoài nắng liền hay là mình nên để trong mát rồi từ từ mới đem ra

Meteorite Collector

Góp ý, clip của bạn luon bị điẻm trừ, nhạc thì lòng to quá, thuýet minh thì tiéng nhỏ xíu the thé nghe mẹt thiẹt mặc dù bạn chhia sẻ rát chan thạt, các clip khác vui lòng đừng chèn nhạc vo òn ào quá

Tran Thinh

Mỗi lần thay đất có nên tỉa rễ rồi phơi k bạn…hay để vậy lun

Hoang Do

Chong lai khoang may thang thay dat lai anh

Khánh Hòa

Chín người mười ý. Chất trồng ông thì bảo đừng trộn rơm mục dễ bị nấm ông thì bảo trộn rơm mục cho cây phát triển tốt. Ông thì bảo ko nên trộn tro trấu. Ông thì bảo trộn tro trấu. Theo bạn thì sao? Mình bó tay.

Hai Nguyen

A làm theo cách của ông ngày trước , tất cả cây sứ tỉa rể phục hồi , hay cây mới ship về .. một muỗng canh vôi hòa hơn 1/2 nước tắm cho cây , sau khi sử lý . cả làm ₫ất trồng trộn vôi bột v tưới nước vôi loãng 3 tháng một lần . Hiện tại cây v rể ko có bệnh gì , ko bt có ảnh hưởng gì ₫ến sự phát triển của cây sau này ko ?
Xin cảm ơn e nhé !