Cây Sứ Có Nguồn Gốc Từ Thailand?
Chúc Các Bạn Ngày Mới Vui Vẻ Hạnh Phúc.
#garden #adenium #suthai #suthailan

Xem thêm video về Kỹ thuật trồng và chăm sóc bonsai https://klpt.org/nghe-thuat-bonsai/

5/5 - (2 bình chọn)
Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho Blog cây cảnh KLPT, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
5/5 - (2 bình chọn)
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
15 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Hieu Tran

Hay và bổ ích wa cảm ơn bác nhé

Long Nguyễn

Hồi Xưa ., Ở Việt Nam! ., chỉ có Sứ Cùi ., KHONG có Củ To Thân Bự., Rồi Sau đó mới dzu nhẬp Sứ ThaiLand Vì sú Thái có thÂn tO cỦ bỰ vÀ nó RẤt dzỂ trỒng ., dzỂ gÉp ., nuoi mAu Lớn ., Roi sang Việt Nam! Qa Nhiều nhÀ Vườn Việt Nam! Gép, NhÁnh ., trỒng ., Lai tẠo chO ra Giống hoa mới ., NhƯng Vì Nguoi chơi hoa Sứ rÀnh thì có tên Gọi khÁc ., Và nguoi mới biẾt chƠi vÀ KHONG hiỂu biẾt nhiỀu Thì dAnh tỪ chUng đỂ gỌi lÀ Sứ ThAi .,( tức là thÂn cỦ phíA dưỚi tO cỦ bỰ cÓ hình Và bÊn trÊn Gép nhÁnh bÔng hoA khÁc vÀo lÀ gỌi ., chUng chUng là : Sứ Thai Gép.,theo ngôn từ phỔ thÔng bìng dân .,).,em trai ben trên nói rẤt đÚng ., nguồn gốc hoa Sứ Ở Sa mạc Châu Phi .,các nuoc như : Nga ., My ., Pháp .,Mể.,nhieu nuoc khác trên thé gioi củng choi hoa Sú như ở Việt Nam! Vậy các Qý Tín Đồ Yêu Hoa Sứ.,.,còn về hoa Sứ 2 lớp hoa là do nguoi Việt Nam! mình lai tạo cho ra đòi .,Xong Thailand lẠi nhẬp về cho lAi tẠo lẠi rỒi có giong mới .,etc .,.,còn cây sứ Nguyễn liệu là cây sứ cỗ xưa nguồn goc ban đầu gieo hạt ra vì loai này dể trong mau lớn ., nên dùng để gép hoa sứ .,Ok .,em trai ben tren noi Đung Roi ., tui chỉ noi lại cho rõ hơn Thoi .,bbb👌👍✌️🌸🌺💝

Khánh Hòa

Sứ thái, mận Thải, me Thái… Có dúi Thái ko bạn? Hì hì hì!

Tìm Hiểu Về Cây Sứ Thái rat hay, cam on ban da chia se nhe!

Ngoc Lê ngoc

Sứ ta trồng hạt một năm là to bằng mấy cây này nha ghép tốt nhà mình có trồng mấy cây , chỉ có là khi trồng hạt sứ ta phân nhánh rất ít ko như sứ thái

Canada Travel Channel

Vuon hoa dep qua va chuc ban hien vui ve 🌹🌹🌹

nice tree, thanks for sharing this video

công trường vlog

Bạn chia sẽ về nguồn góc cây sứ hây và chi tiếc lắm bạn

Bạn chia sẽ hay lắm,mình cũng nghe người ta thường gọi sứ Thái

Tina Tran

Cay canh tuyet voi ban minj io💖💖💖

Chia sẽ ghép su thái hay lắm bạn 👍

Gió LẠ

Cây sứ Thái nhìn cũng lạ quá bạn

Tien Tran

Trong các giống nhập hiện nay giống nào làm gốc nguyên liệu tốt nhất hả cháu (nhận và nuôi bo tốt)

MacRollen VLOGS

Perfect garden. New friend done! See you!

Học cách trồng cây

Cây gì của thái cũng ngon quá bạn , sao họ giỏi quá , họ trồng cây bán cho cả thế giới còn mình có giỏi lắm cũng bán trong nước còn không thì chỉ bán tết .